Có gì đặc biệt tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- VIMT Hanoi 2019?

0
0

- Từ ngày 27 đến 30/3 tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- VIMT Hanoi 2019. Đến với Hội chợ VITM Hà Nội 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận với trên 100.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán tại Hội chợ.  

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay Hội chợ sẽ có khoảng 500 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện tại đã có 710 doanh nghiệp đăng ký tham gia với nhiều gian hàng có quy mô lớn và hiện đại, thân thiện với môi trường như Hàn Quốc (180m2), Vietravel (180m2), Hanoi Redtours (126m2), Vietnam Airlines (90m2), Hanoitourist (90m2)… Đặc biệt đây là lần đầu tiên có sự tham gia của ngành du lịch Peru và Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm hưởng ứng chiến lược phát triển bền vững 2030 do Liên hợp quốc đề ra, các doanh nghiệp du lịch sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, các sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu trong ngành Du lịch.

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, sẽ có nhiều hoạt động như Diễn đàn “Du lịch xanh”, Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018, Hội thảo “Du lịch Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0”, Diễn đàn “Du lịch outbound Việt Nam – Cơ hội và thách thức”, Liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch Việt Nam lần thứ I “Du lịch hướng tới tương lai”, Giới thiệu du lịch Triều Tiên, Giới thiệu VITM Cần Thơ 2019, Lễ ra mắt “Hội đồng khoa học và đào tạo du lịch” cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam và một số nước trong khu vực và trên thế giới.

An An

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.