Những sự kiện hấp dẫn tại tuần văn hóa, du lịch Bắc Giang 2019

0
0

- Từ ngày 14-20/2/2019 sẽ diễn ra Lễ khai hội Xuân và Tuần Văn hóa – Du lịch với chủ đề “Khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử” năm 2019.  

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Nhiều hoạt động, trải nghiệm đặc sắc, hấp dẫn sẽ được tổ chức xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội, cụ thể: Lễ rước tượng Phật, Lễ cầu quốc thái dân an tại Chốn tổ Vĩnh Nghiêm lên chùa Thượng – Tây Yên Tử; Khai mạc Triển lãm trưng bày giới thiệu không gian văn hóa, Phật giáo Trúc Lâm vùng Tây Yên Tử; Ra mắt cuốn sách “Di tích danh thắng vùng Tây Yên Tử”; Trưng bày và giới thiệu Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm tại Nhà trưng bày Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm; Lễ khánh thành chùa Thượng tại Khu du lịch tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử; Tổ chức Hội thảo liên kết tour du lịch Tây Yên Tử, gắn với vùng cây ăn quả huyện Lục Ngạn...

Năm nay, vùng đất thiêng Tây Yên Tử đang là một điểm đến mới để du khách đến thăm quan, lễ phật cầu an và khám phá thêm về một miền đất đặc biệt của tổ quốc.

An Nhiên


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.