Từ ngày 14-18/1/2019: Diễn đàn du lịch ASEAN được tổ chức tại Hạ Long

07:33, 02/01/2019
|

- Từ ngày 14-18/01/2019, Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện này.

Đây là sự kiện lớn nhất của trong năm của du lịch ASEAN, gồm các hoạt động chính: Diễn đàn ATF 2019 gồm các hoạt động chính: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, Hội nghị cơ quan du lịch quốc gia các nước ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối tác, Hội thảo Du lịch ASEAN, Hội chợ Du lịch TRAVEX, các chương trình gặp gỡ, khảo sát sản phẩm du lịch Việt Nam của các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông... Trong đó, các phiên họp quan trọng trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Khách sạn FLC Hạ Long và Hội chợ Du lịch TRAVEX sẽ diễn ra tại Cung Quy hoạch – Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Diễn đàn ATF 2019 là lần thứ hai Việt Nam đăng cai kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009.

Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự chú ý của người dân và truyền thông. Được biết, hai hãng truyền thông toàn cầu BBC và CNN cũng tham gia chủ trì 2 sự kiện truyền thông lớn và tổ chức quảng bá ATF 2019. Mỗi quốc gia ASEAN cũng sẽ có buổi họp báo riêng để thông tin về các hoạt động du lịch chủ yếu trong Năm du lịch quốc gia của mình. Vào ngày 18/1/2019, ngày cuối cùng của Diễn đàn sẽ có buổi họp báo chung Bộ trưởng du lịch ASEAN thông tin về kết quả đã đạt được trong Diễn đàn.

Nhật Lâm