Nhiều ưu đãi lớn mùa du lịch hè 2018

14:54, 08/05/2018
|

(VnMedia)- Từ 12/5 – 5/8/2018, du khách đăng ký tour du lịch tại Vietravel Hà Nội sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn như: Hoàn tiền lên tới 3.000.000 đồng cho hóa đơn thanh toán hết 100% trong ngày; Ưu đãi hộ chiếu lên tới 600.000 đồng – càng nhiều dấu xuất cảnh, mức giảm giá càng cao; Giảm giá tới 500.000 đồng cho khách hàng đăng ký tour online… Các ưu đãi hấp dẫn này nằm trong chương trình khuyến mại hè mang tên “Biển xanh nắng vàng, Hè tràn cảm xúc” của công ty.

Mỗi tuần mở bán 1 tuyến sản phẩm giá tốt

Bên cạnh các chương trình ưu đãi xuyên suốt mùa hè, trong tháng đầu mở mùa từ 12/5 – 12/6/2018, Vietravel Hà Nội còn áp dụng thêm 2 chương trình ưu đãi riêng. Đó là ưu đãi giảm giá cho khách đăng ký sớm tour Châu Âu, Úc hoặc Mỹ -  thời gian đăng ký càng sớm so với ngày khởi hành sẽ nhận được mức giảm giá càng cao. Cùng với đó, các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Vietravel cũng sẽ được nâng 1 mức giảm giá thẻ khi hoàn tất thanh toán trong tháng vàng mở mùa du lịch hè này.

Đặc biệt, mỗi tuần công ty này còn lựa chọn mở bán 1 tuyến sản phẩm giá tốt đến với khách hàng. Cụ thể, từ 12 – 19/5 là tuần lễ du lịch Âu – Úc – Mỹ. Theo đó, khách hàng đăng ký tour Mỹ sẽ được tặng lệ phí Visa cho bố/mẹ đang có con du học Mỹ.  Khách hàng đăng ký tour châu Âu hoặc Úc sẽ được giảm ngay 2 triệu/ khách đối với tour khởi hành vào tháng 7, 8/2018. Tuần từ 21 – 26/5 là tuần lễ du lịch Nhật - Hàn với mức giá ưu đãi chỉ từ 11,9 triệu cho tour du lịch Hàn Quốc và 23,9 triệu cho tour du lịch Nhật Bản.

Tuần lễ du lịch Trung Quốc diễn ra từ 28/5 – 2/6 với nhiều tuyến mới được khai mở như Trùng Khánh – Tây Tạng, Trùng Khánh – Xích Thủy – Vũ Long, Trương Gia Giới – khách sạn 4 sao, Thạch Sơn – Thượng Hải… áp dụng khuyến mại giảm ngay từ 500.000đ – 1.000.000đ/khách khi đăng ký trong tuần. Thêm vào đó, tuyến Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành – Đường bay thẳng mới China Air còn có mức giá ưu đãi chỉ từ 8,99 – 9,99 triệu cho hành trình 4 – 5 ngày (giá thông thường là 11,5 – 12,5 triệu).

Mang chủ đề du lịch biển và Phòng nghỉ dưỡng cao cấp, tuần từ 4 – 12/6 sẽ mang đến cho du khách mức giảm ngay 500.000đ/khách cho mọi tour biển đường bay và giảm ngay 5% cho các voucher phòng khách sạn, resort thuộc hệ thống Vinpearl, FLC, Cocobay, Sol Beach, Pao’s Sapa...

Bên cạnh các chương trình ưu đãi giảm giá hoặc hoàn tiền trực tiếp như trên, đơn vị này còn hợp tác cùng các ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi tài chính mang thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, với các giao dịch từ 5 triệu trở lên, khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ được cào trúng ngay 1 trong các phần quà giá trị như túi du lịch, loa di động, sạc dự phòng, Tivi 43”... Tặng ngay vali cao cấp khi khách hàng mở thẻ đồng thương hiệu Vietravel – Vietinbank, đồng thời được hoàn tiền lên đến 3 triệu/ chủ thẻ khi mua tour tại Vietravel.

Những chuyến du lịch “Hè tràn cảm xúc” dành cho trẻ nhỏ

Mùa hè là giai đoạn lứa tuổi thanh thiếu niên đi du lịch đông nhất trong năm. Theo kết quả khảo sát của Vietravel, có tới 22% lượng khách trẻ em dưới 12 tuổi đi du lịch cùng gia đình giai đoạn hè 2017. Bới vậy, từ ngày 13/5 – 5/8, các du khách nhí khi đăng ký tour tại Vietravel cũng sẽ được ưu ái hưởng chương trình ưu đãi có phần hấp dẫn hơn cả dành cho người lớn, đó là nhân hai mức giảm giá hộ chiếu cho mọi trẻ em dưới 12 tuổi. Các bé khi đi du lịch cùng với bố mẹ, ông bà (gia đình 3 thế hệ) sẽ được tặng ngay các phần quà hấp dẫn như vali du lịch, đồng hồ có hình quốc kỳ các nước…

Cùng với đó, Vietravel còn tổ chức riêng một cuộc thi viết về mùa hè các em đã trải qua hoặc kỳ nghỉ hè mà các em mong ước, mang tên “Hè tràn cảm xúc”. Diễn ra từ ngày 1/6 – 5/8/2018, các bài viết tham dự gửi về địa chỉ mail hetrancamxuc@vietravel.com sẽ được đăng trên website www.travel.com.vn/hetrancamxuc, khách hàng chia sẻ về trang cá nhân và kêu gọi bình chọn cho bài viết. 10 giải thưởng là cặp chống gù lưng Nhật Bản và voucher du lịch trị giá 10 triệu sẽ trao cho những bài viết xuất sắc và được bình chọn nhiều nhất. Cuộc thi sẽ không chỉ giúp các em nhỏ nâng cao kỹ năng viết, tăng thêm cảm xúc về những kỷ niệm mùa hè mà còn giúp các em có cơ hội thực hiện giấc mơ về chuyến du lịch hè hằng mong ước.

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc