http://vnmedia.vn/du-lich/201705/phat-hoang-khi-thay-gioi-chui-ra-tu-chan-sau-chuyen-du-lich-565883/v3.txt
Phát hoảng khi thấy giòi chui ra từ chân sau chuyến du lịch

Phát hoảng khi thấy giòi chui ra từ chân sau chuyến du lịch

16:16' 01/05/2017 (GMT+7)
|

Một phụ nữ 28 tuổi ở Trung Quốc vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến con giòi chui ra từ chân mình sau chuyến du lịch đến rừng rậm.

Theo Metro, người phụ nữ họ Gu này đã đi phượt cùng bạn bè ở Nam Mỹ vào cuối tháng Ba vừa qua. Khi tới thăm một khu rừng rậm nhiệt đới ở Brazil, cô đã bị một con côn trùng đốt vào chân phải.

Sau đó, vùng bị đốt sưng lên và gây cảm giác ngứa trong vài giờ. Tuy nhiên, Gu vẫn tiếp tục chuyến đi của mình. Cô còn tới thăm Bolivia và các quốc gia Amazon khác mà không thấy có vấn đề gì cho tới khi trở về nhà.

Tại Thượng Hải, cô nhận thấy chân mình có vấn đề, chỗ sưng quanh vết cắn tạo thành u cục và vỡ ra gây ngứa dữ dội. Gu đã rất hoảng hốt khi thấy một con giòi chui ra từ chân mình. Cảnh tượng ấy chẳng khác gì trong bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng "Alien".
 

Bác sĩ gắp được 2 con giòi từ chân Gu.

Bác sĩ gắp được 2 con giòi từ chân Gu.

Sau khi phát hiện con giòi, gia đình của Gu đã đưa cô tới bệnh viện Longhua để thăm khám. Tại đây, họ còn tìm ra 2 con giòi khác đang nằm dưới vùng da chân.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để lấy những con giòi này ra. Nhiều khả năng một con sâu bướm có tên khoa học là Dermatobia hominis đã đốt vào chân Gu.

Hiện, sức khỏe của Gu đã ổn định, cô đang sử dụng kháng sinh để điều trị.

theo VnExpress

Tags

#du lịch,

Thời tiết

29.49C
 
Mưa nhỏ

Tỉ giá

Loại Mua Bán
USD 22,520 22,600

Giá vàng

3,333,000/chỉ
Nguồn: Eximbank
Kết quả xổ số
Chứng khoán