Lần đầu tiên triển lãm ảnh trang phục Hàn Quốc tại Hạ Long

09:15, 29/04/2017
|

(VnMedia)- Từ ngày 28/4 đến 30/4, trong khuôn khổ tuần lễ du lịch Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh và tỉnh Jeju tổ chức chương trình triển lãm ảnh, trải nghiệm trang phục truyền thống Hàn Quốc tại Sun World Halong Complex.

Triển lãm ảnh trải nghiệm trang phục truyền thống Hàn Quốc sẽ trưng bày 30 bức ảnh về các chủ đề Tự nhiên, Văn hóa, Ẩm thực và Thể thao. Đây đều là những bức ảnh độc đáo do các nhiếp ảnh gia Hàn Quốc thực hiện nhằm giới thiệu văn hóa, ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, các di sản phi vật thể UNESCO.

Ngoài ra, đến với sự kiện du khách còn được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc cũng như tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của mảnh đất Jeju dưới thời đại Joseon. Qua đó, người dân và du khách 2 nước sẽ có thêm cơ hội hiểu biết văn hóa và giao lưu Việt Nam- Hàn Quốc.

Diễn ra trong chuỗi sự kiện mở đầu cho tuần lễ du lịch Hạ Long, triển lãm ảnh trải nghiệm trang phục truyền thống Hàn Quốc còn là một hoạt động ý nghĩa liên két và thúc đẩy xây dựng mạng lưới chúng giữa các kỳ quan thiên nhiên thế giới nhằm phát triển du lịch bền vững. Sự kiện cũng góp phần quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long (Việt Nam) và dảo Jeju (Hàn Quốc đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa giải trí đặc sắc gia tăng thêm trải nghiệm cho du khách trong kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5 khi đến vui chơi tại Sun World Halong Complex.

An Nhiên

 


Ý kiến bạn đọc