Những lưu ý khi du lịch đón Tết kết hợp mua sắm tại Dubai

08:35, 28/12/2016
|

(VnMedia)- Tết Dương lịch đã gần kề, bạn hãy một cho mình chuyến đi mang đến những trải nghiệm hấp dẫn đặc biệt. Dubai có thể là một gợi ý tốt cho bạn khi các hãng lữ hành cũng dành chương trình giảm giá cho du khách khi đến đây.

Thị trường hấp dẫn

Thời gian để đi gần nhất cho bạn đến Dubai là chuyến khởi hành vào ngày mai, 29/12, lịch trình trong 6 ngày. Với mức giá tour khoảng hơn 33 triệu đồng/người. Khi đến Dubai, bên cạnh việc ngắm nghía những thắng cảnh hấp dẫn tại đây, một thú vui khác dành do du khách chính là mua sắm bởi Dubai chính là một trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng trên thế giới dành cho những tín đồ yêu thích shopping. 

Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.

Rất nhiều những thương hiệu đẳng cấp có mặt tại đây. Đây cũng là lý do mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho mình, mặt hàng tại đây rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng cho đến giá cả nên bạn đừng lo ngại mình không đủ tài chính để mua hàng tại đất nước này. Ngoài ra, tại thành phố này còn có các trung tâm thương mại chuyên bán hàng độc quyền như máy tính Bur Dubai hay thời trang Karama.

Nếu bạn mua sắm tại chợ, hãy cân nhắc đến việc mặc cả nhé. Những người bán hàng tại đây xem việc trả giá của bạn để biết rằng bạn có thể bỏ ra số tiền là bao nhiêu để mua món hàng đó. Nếu không muốn mua đắt thì bạn đừng ngại ngùng trả giá nhé bởi việc đó sẽ giúp bạn và người bán thống nhất được mức giá phù hợp nhất cho món hàng. 

Cách thức thanh toán khi mua hà​ng

Với các trung tâm mua sắm, siêu thị hay những của hàng lớn thì bạn có thể thanh toán bằng những thẻ thanh toán quốc tế như Master Card, Visa hay các loại thẻ ghi nợ. Tuy nhiên khi đến những khu chợ thì bạn chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt. Bạn nên chú ý để mang theo tiền sao cho hợp lí để tránh những điều đáng tiếc khi đi mua hàng nhé.

Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.

Ở Dubai cũng có một ngoại lệ cho bạn khi mua hàng là có thể đổi thoải mái tại những của hàng tại Dubai nhé vì vậy hãy giữ hóa đơn và thẻ mua hàng khi mua hàng tại các trung tâm mua sắm bạn nhé. Ở những cửa hàng khác nhau sẽ có những chính sách đổi hàng khác nhau, nhưng hầu hết bạn đều phải giữ lại biên lai thanh toán và phải đảm bảo rằng hàng hóa còn nguyên chưa bung nhãn mác.

Bên cạnh đó, hầu hết các cửa hàng, siêu thị và các trung tâm mua sắm tại Dubai đều sở hữu dịch vụ giao hàng tận nơi dành cho quý khách. Bất cứ là bạn ở nơi đâu cũng đều có dịch vụ giao hàng, bạn sẽ chỉ cần phải trả thêm một mức phí vận chuyển mà thôi. Với việc Internet đang phát triển như hiện nay thì chỉ cần ngồi nhà thôi bạn cũng đã có thể sở hữu được cho mình một món đồ yêu thích tại thành phố Dubai xa xôi rồi.

Băng Tâm


Ý kiến bạn đọc