Ấn tượng nhà hàng bên trong máy bay Boeing 737!

16:30, 31/08/2016
|

(VnMedia) - Nếu muốn nếm thử bữa ăn trên máy bay, du khách giờ đây không cần phải mua vé hay trải qua những thủ tục rườm rà tại sân bay. Thay vào đó, thực khách có thể trải nghiệm mô hình nhà hàng máy bay tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Thực khách sẽ đi qua ống lồng để vào nhà hàng
Thực khách sẽ đi qua ống lồng để vào nhà hàng

Nằm tại một con phố sầm uất, hiện đại ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, nhà hàng “Lily Airways” thu hút rất đông sự chú ý của người qua lại nhờ “vóc dáng” là một chiếc Boeing cỡ lớn.

Thực khách khi bước chân vào nhà hàng sẽ được hướng dẫn đi qua một ống lồng tương tự như tại sân bay. Bên trong máy bay vẫn có đầy đủ cabin, buồng lái, đội ngũ tiếp viên hàng không…

Chiếc Boeing 737 xuất hiện trên phố đã thu hút sự chú ý của người qua lại
Chiếc Boeing 737 xuất hiện trên phố đã thu hút sự chú ý của người qua lại

Ngay cả bộ phận phục vụ cũng buộc phải có những chứng chỉ, bằng cấp liên quan tới hàng không hoặc khách sạn, tương tự như các yêu cầu xét tuyển của các hãng hàng không Trung Quốc. Nếu là nam phục vụ phải có chiều cao từ 1.75m, còn nữ là 1.65m.

Bữa tối ở nhà hàng đặc biệt này có giá trung bình từ 30 tới 45 USD.

Ý tưởng thành lập nhà hàng đặc biệt này do một doanh nhân địa phương nghĩ ra. Vị này đã quyết định bỏ ra số tiền tương đương 5 triệu USD để mua lại nguyên vẹn máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Indonesia - Batavia Air và mất gần 4 tháng để vận chuyển chiếc máy bay này từ Indonesia tới Vũ Hán.

Minh Quang (Theo Shanghai)


Ý kiến bạn đọc