C.Ronaldo sẽ được điều trị chấn thương bằng ... nhau thai!

15:47, 14/07/2016
|

Sau khi nghe lời khuyên của một số đồng đội, Cristiano Ronaldo tính sang Dubai để nhờ nữ bác sĩ Marijana Kovacevic trị thương bằng phương pháp sử dụng nhau thai.

C.Ronaldo khóc sau khi không thể tiếp tục đá trận chung kết Euro 2016
C.Ronaldo khóc sau khi không thể tiếp tục đá trận chung kết Euro 2016

Trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp với Bồ Đào Nha, Ronaldo chỉ thi đấu 25 phút trước khi rời sân sau pha vào bóng của Dimitri Payet. Theo kết quả kiểm tra chấn thương, Ronaldo bị tổn thương dây chằng đầu gối trái. Nhiều khả năng, anh có thể phải nghỉ thi đấu tới 5 tháng. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với Ronaldo cũng như Real Madrid trong mùa giải mới.

Với mong muốn sớm trở lại sân cỏ, Ronaldo tham vấn nhiều ý kiến về việc trị thương. Theo nguồn tin từ The Sun (Anh), một số đồng đội khuyên Ronaldo nên tìm đến nữ bác sĩ người Serbia Marijana Kovacevi. Vị bác sĩ này nổi tiếng khi chữa trị thành công cho một loạt ngôi sao như Vincent Kompany, Robin van Persie, Glen Johnson, Branislav Ivanovic hay Zabaleta…

Nữ bác sĩ Kovacevi
Nữ bác sĩ Kovacevi

Phương pháp trị thương của bác sĩ Kovacevi rất đặc biệt, đó là sử dụng xoa bóp kết hợp với dược liệu từ nhau thai. Yossi Benayoun của Liverpool, cầu thủ từng được bác sĩ Kovacevi trị thương thành công, chia sẻ: "Không có chuyện cấy ghép bộ phận nào của động vật vào cơ thể, cũng không cần tiêm chích. Kovacevic đã giải thích cho tôi rất rõ trước khi bắt đầu trị liệu. Cô ấy sử dụng dung dịch từ nhau thai của một phụ nữ".

Bác sĩ Kovacevi hiện đang ở Dubai. Nếu muốn thử nghiệm phương pháp của bác sĩ này, Ronaldo sẽ phải tới đây một chuyến. Trên trang web của mình, bác sĩ Kovacevi cho biết việc tái tạo các cơ bắp bị tổn thương chỉ mất khoảng 7 ngày.

(Theo Thể thao & Văn Hóa)


Ý kiến bạn đọc