CĐV Chelsea nổi giận dọa giết thủ thành Petr Cech!

10:15' 30/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Ngay sau khi biết tin thủ thành Petr Cech chia tay Chelsea để chuyển sang đầu quân cho đội bóng kình địch cùng thành phố Arsenal, các CĐV Chelsea đã khiến Twitter “dậy sóng” với những lời hăm dọa thủ môn người CH Séc này.

  Ảnh minh họa
Thủ thành Cech bị ghép mặt rắn!

  Ảnh minh họa
CĐV Chelsea lôi hình ảnh pha va chạm năm 2006 khiến Cech phải đội mũ bảo hiểm khi thi đấu để trù úm cầu thủ này


Như đã biết, thủ môn Cech hôm qua (29/6) đã có buổi ra mắt và nhận áo đấu của mình tại CLB Arsenal, chấm dứt hơn 11 năm khoác áo đội chủ sân Stamford Bridge. Để có được thủ môn này, Arsenal đã phải trả cho Chelsea số tiền 11 triệu bảng. Tại sân Emirates, Cech sẽ được nhận mức lương 100.000 bảng/tuần, đưa anh vào nhóm ít những cầu thủ được hưởng lương cao cùng với Ozil, Sanchez…
 
Việc Chelsea để Cech ra đi bắt nguồn từ chính sách trẻ hóa lực lượng. Đó là lý do  Chelsea đã phải chia tay nhiều “công thần” như Ashley Cole, Didier Drogba hay Frank Lampard. Do đã bước sang tuổi 32 nên Cech không còn nhận được sự tin tưởng của Abra, nhất là khi Chelsea đã có Thibaut Courtois.
 
Không muốn những năm cuối sự  nghiệp mài quần trên băng ghế dự bị, thủ thành Cech đã quyết định chuyển tới Arsenal thi đấu. Đáng tiếc là những CĐV quá khích của Chelsea đã không hiểu và thông cảm cho anh mà ngược lại còn đe dọa tới tính mạng của Cech cũng như gia đình của anh.
 
Trên Twitter, các CĐV Chelsea liên tục thóa mạ Cech là kẻ phản bội. Số khác thay ảnh Cech bằng gương mặt của rắn, như muốn ám chỉ Cech là kẻ lươn lẹo và thâm độc.
 
Chưa dừng lại ở đó, một vài người dọa sẽ mang súng tới sân để tấn công Cech khi hai đội chạm trán nhau trong trận tranh Siêu cúp nước Anh tới đây trên thánh địa Wembley. Thậm chí có kẻ còn lôi hình ảnh Cech gặp chấn thương nghiêm trọng năm 2006 và phải đội mũ bảo hiểm đặc biệt khi thi đấu cho tới ngày nay để giễu cợt, trù úm!


Minh Quang - (Mail)