Mourinho: “Arsenal có thể lặp lại mùa giải bất bại”

06:08, 30/04/2015
|

(VnMedia) - Trong bài phát biểu mới đây, “người đặc biệt” tin rằng, Arsenal hoàn toàn có thể lặp lại được kỳ tích bất bại cả mùa giải nếu đội bóng này được tăng cường thêm những cầu thủ chất lượng ở mùa tới!

  Ảnh minh họa

  Ông Mourinho tin Arsenal sẽ trở nên bất bại nếu được đầu tư mạnh mẽ!


Cuối tuần qua, Arsenal đón tiếp Chelsea ở trận cầu có ý nghĩa trực tiếp tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Quyết tâm đánh bại đối thủ để níu giữ hy vọng cạnh tranh ngôi số 1 của “The Gunners” đã bất thành khi Chelsea chơi kín kẽ buộc Arsenal phải chia điểm với trận hòa 0-0.

Chứng kiến đội bóng cũ bất lực trong việc xuyên phá hàng thủ Chelsea, Thierry Henry nhận xét, Arsenal cần có thêm 4 cầu thủ chất lượng trải đều ở các tuyến mới hy vọng đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh sau hơn 10 năm chờ đợi.

Đồng quan điểm với Henry, HLV Mourinho thậm chí còn cho rằng, nếu Arsenal được bổ sung thêm 4 cầu thủ chất lượng họ thậm chí còn có thể lặp lại được kỳ tích bất bại cả mùa giải tương tự như mùa 2003-04.

“Với bóng đá hiện đại ngày càng khó kiểm soát thế trận như trước đây. Thực sự bạn khó làm được việc đó khi tất cả đều biết trước bạn sẽ làm gì. Arsenal luôn là hiện tượng thú vị. Nếu CLB này được bổ sung thêm 4 cầu thủ chất lượng cao như lời nhận định của Henry, họ không chỉ vô địch Ngoại hạng Anh mà còn có thể trở thành đối thủ không thể bị đánh bại”, ông Mourinho nói.

“Người đặc biệt” cũng cho rằng, ở mùa giải tới cuộc đua tới chức vô địch Ngoại hạng Anh sẽ còn khốc liệt hơn khi 2 đội bóng thành Manchester và Liverpool sau một mùa giải thất bại sẽ tăng cường lực lượng nhiều hơn.

“Man Utd là đối thủ rất đáng ngại. Họ sở hữu cầu thủ đắt nhất Ngoại hạng Anh là Di Maria. Thế nhưng ngay cả cầu thủ này cũng ít được sử dụng ở mùa giải này. Điều đó cho thấy chất lượng đội hình của Man Utd là cực tốt. Man City 3 mùa giải qua đã đoạt 2 chức vô địch và chắc chắn họ sẽ mua thêm cầu thủ để hướng tới mục tiêu cao hơn. Liverpool cũng sẽ không nằm ngoài cuộc”.

“Chính vì vậy để vô địch Ngoại hạng Anh ngày càng khó khăn hơn. Sẽ không có chuyện một đội bóng thống trị giải đấu như Bayern Munich tại Đức, Basel tại Thụy Sỹ hay Celtic ở Scotland”, ông Mourinho quả quyết.


Minh Quang - (Mai, Goal)

Ý kiến bạn đọc