Hà Nội: Tóm gọn đối tượng mang dao đi cướp taxi

10:10, 29/03/2016
|

(VnMedia) - Cảnh sát giao thông Hà Nội vừa bắt giữ và bàn giao nghi can cướp xe taxi cho công an phường Đại Kim, Hoàng Mai, để điều tra làm rõ...

Chiều ngày 28/3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, Đội CSGT số 7 vừa bàn giao nghi can cướp xe taxi đến CA phường Đại Kim, Hoàng Mai, để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào 22h45 ngày 25/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ huy giao thông tại chốt Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến phát hiện 1 xe taxi hãng taxi Sao Mai di chuyển theo chiều Nguyễn Xiển hướng Khuất Duy Tiến.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi đến ngã tư xe dừng đèn đỏ thì bất ngờ có người mở cửa xe và chạy xuống hô to ‘‘ cướp, cướp’’. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường nên tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận chiếc xe thì phát hiện thanh niên hô cướp đang chỉ tay vào 1 đối tượng ngồi trong xe taxi (đối tượng đang có ý định mở cửa xe để bỏ chạy) và nói đối tượng trên đe dọa giết, cướp xe của anh.

Ngay lập tức, tổ công tác đã khống chế đối tượng và thu giữ 1 dao bầu chuôi gỗ, bản rộng khoảng 08 cm, dài khoảng 50 cm, đồng thời điện báo cho Cảnh sát 113 đến trợ giúp đưa phương tiện, tang vật cùng những người có liên quan về Công an phường Đại Kim để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an danh tính của đối tượng được làm rõ là Lê Hữu Chiều (SN 1984, ở Nhân Bình - Lý Nhân - Hà Nam) và lái xe taxi là anh Lương Mạnh Hùng (SN 1976, ở  Mộc Nam - Duy Tiên - Hà Nam).

Tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an phường Đại Kim để tiếp tục xử lý theo đúng quy định Pháp luật.


Ý kiến bạn đọc