Gã trai chém người phụ nữ rồi cố thủ trong nhà

10:02, 09/03/2016
|

(VnMedia) - Dùng dao chém một người phụ nữ bị thương, Tú về cố thủ trong phòng. Dù cảnh sát tới thuyết phục, nhưng gã trai này vẫn không chịu mở cửa mà còn chửi bới, cầm dao đe dọa...

1
Khu tập thể Đồng Xa, nơi đối tượng Tú cố thủ trong phòng

Công an quận Cầu Giấy đang điều tra, làm rõ về vụ việc Nguyễn Ngọc Tú (SN 1977, trú ở phường Mai Dịch) dùng dao chém một người phụ nữ nhập viện.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 8/3, Tú chém bị thương một phụ nữ trong khu vực sau đó bỏ về cố thủ tại một căn phòng ở khu tập thể Đồng Xa.

Nhận được tin báo, công an quận Cầu Giấy đã có mặt thuyết phục, nhưng Tú không chịu mở cửa mà còn chửi bới, cầm dao đe dọa.

Trước tình huống trên, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ đã tới hiện trường phối hợp cùng Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Mai Dịch để xử lý vụ việc.

1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường để thuyết phục, khống chết đối tượng chém người

Lực lượng PCCC sau đó phun nước vào căn hộ. Đồng thời, lực lượng cảnh sát dùng kìm cộng lực phá cửa vào trong phòng khống chế đối tượng Tú.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, Tú có tâm lý không bình thường. Người phụ nữ bị Tú chém đã được chuyển đi bệnh viện điều trị.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Ý kiến bạn đọc