Bắt đối tượng trộm... quần tại sân bay Nội Bài

16:11, 28/09/2015
|

(VnMedia)- Đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng, Nguyễn Văn Nhiệm đã "tranh thủ" trộm hàng hóa của một đơn vị khác đang tập kết tại kho nhà ga để làm thủ tục gửi đi.

Vào lúc 22h35 ngày 21/9/2015, ông Vũ Minh Tú là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài, trình báo với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài vụ việc bị mất 03 chiếc quần thun trong kiện hàng có tổng số 30 chiếc, trong lô hàng 148 kiện, chặng bay Hà Nội – Incheon (gửi theo tàu bay chở hàng), dự kiến cất cánh lúc 03h55 ngày 22/9/2015.

Đây là lô hàng Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài tập kết trước cửa kho nhà ga hàng hóa Nội Bài để làm thủ tục kiểm tra soi chiếu an ninh và thủ tục gửi hàng hóa.

  Ảnh minh họa

 Vận chuyển hàng hóa, hành lý ký gửi lên máy bay tại sân bay Nội Bài.


Qua xác minh, đến ngày 23/9/2015, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài đã xác định đối tượng lấy trộm 3 chiếc quần thun của Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài là Nguyễn Văn Nhiệm, là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã yêu cầu đối tượng Nguyễn Văn Nhiệm lên làm việc. Đối tượng này đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài ngày 21/9/2015 và khai nhận lại toàn bộ quá trình thực hiện hành vi, thủ đoạn trộm cắp số tài sản nói trên.

Cảng vụ hàng không miền Bắc phối hợp với An ninh hàng không Nội Bài, các đơn vị liên quan lập biên bản vụ việc vi phạm đối với Nguyễn Văn Nhiệm, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cùng đối tượng vi phạm cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xác minh, xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Nhật Lâm

Ý kiến bạn đọc