Hành khách bị trói gô vì làm loạn trên máy bay!

16:38' 14/06/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra trên chuyến bay của hãng China Southern Airlines từ Vũ Hán đi Cáp Nhĩ Tân. Hành khách nam bất ngờ có những hành động thiếu kiểm soát, đe dọa an toàn bay, buộc phi hành đoàn phải trói người này vào ghế ngồi!

Tờ Sina, Trung Quốc cho hay, trên chuyến bay mang số hiệu CZ8367 từ Vũ Hán đi Cáp Nhĩ Tân hôm 10/6 vừa qua, mọi người trên chuyến bay bị một phen khiếp vía trước sự quậy phá của một du khách. Camera an ninh trên máy bay ghi lại được cảnh một hành khách ngồi ở ghế 53H bất ngờ la hét và cầm tiền ném vương vãi khắp lối đi. Vào thời điểm đó máy bay mới rời sân bay được ít phút.

Các tiếp viên đã tìm cách giúp hành khách này bình tĩnh trở lại. Thế nhưng chưa đầy 10 phút sau, người này bất ngờ chạy thẳng tới buồng lái. Do đã có đề phòng, tiếp viên cùng một số hành khách kịp khống chế và quyết định dùng dây trói chặt người này vào ghế ngồi, sau khi nhận thấy vị khách có dấu hiệu đầu óc không tỉnh táo và luôn la hét muốn được “bay trên không trung”.

Lo ngại bị uy hiếp an toàn bay, cơ trưởng đã quyết định hạ cánh xuống sân bay gần đó để bàn giao hành khách này cho an ninh sân bay.

Chuyến bay bị chậm lại nhiều giờ để nhân viên an ninh kiểm tra lại tình trạng của máy bay trước khi được cho phép tiếp tục hành trình.

Minh Quang (Mail)