Australia đưa tiệc nướng ngoài trời truyền thống đến Đà Nẵng

20:58, 14/04/2016
|

(VnMedia) - Ngày 17/4 sắp tới, chương trình Taste of Australia Family Barbecue (Tiệc nướng ngoài trời cho gia đình kiểu Australia) sẽ được tổ chức tại Ocean Villas, Đà Nẵng. Sự kiện này được tổ chức bởi Đại Sứ và Tổng Lãnh Sự Quán Australia tại Việt Nam và được các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung Việt Nam ủng hộ.

Taste of Australia là chương trình tôn vinh thức ăn, thức uống và ẩm thực Australia đầu tiên được chính phủ Australia tổ chức xuyên suốt Việt Nam. Chương trình bao gồm chuỗi sự kiện tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung Việt Nam. 

Sự kiện này chào đón tất cả người dân của miền Trung Việt Nam cùng trải nghiệm thực ẩm, thức uống thượng hạng của Australia. Buổi tiệc cũng giới thiệu văn hóa ẩm thực hiện đại và sành điệu của Australia cùng với các nguyên liệu cao cấp đến thị trường miền Trung Việt Nam.

Đến với sự kiện, thực khách không chỉ được thưởng thức đặc sản BBQ của người dân Australia,mà còn được trải nghiệm các món trang miệng hấp dẫn như là bánh bông lan sô-cô-la áo lớp mỏng dừa khô (lamington), đi cùng với bia, rượu Australia mát lạnh và nhạc sống.

Ngoài ra, người tham dự còn có dịp chứng kiến bếp trưởng danh tiếng người Australia Luke Nguyễn đọ sức cùng ngài Đại Sứ Australia trong cuộc thi BBQ Chiếc hộp Bí ẩn! Ngoài ra còn có góc trẻ em với lâu đài nhúng, lướt và trượt và đá banh theo kiểu Australia.

Trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí vào cổng và phí cho người lớn là 200,000đ, phí này bao gồm 4 phiếu thức ăn và nước uống. Người tham dự sẽ có cơ hội dành được vé máy bay miễn phí, các đêm nghỉ miễn phí tại resort 5 sao, chơi gôn miễn phí và các phiếu quà tặng rượu và thức ăn. 

Tại Việt Nam, chương trình Taste of Australia bao gồm các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn toàn quốc, bao gồm các chương trình khuyến mãi và biểu diễn nấu ăn tại siêu thị; các thực đơn đặc biệt khắc họa các món ăn của Australia và các sự kiện phối hợp rượu và thức ăn tại các nhà hàng, khách sạn và resort hàng đầu.

Cuộc thi nấu ăn dành cho các sinh viên ngành nhà hàng khách sạn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá bởi các bếp trưởng người Australia danh tiếng cũng sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này và các buổi tiệc tối thượng hạng cùng với các đầu bếp người Australia vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần sau.


Ý kiến bạn đọc