Hà Nội không còn trường hợp nào nghi nhiễm Covid-19

0
0

 - Tính cho đến 12 giờ trưa nay (18/2), Hà Nội không còn trường hợp nào nghi nhiễm virus Covid-19 (nCoV). Tất cả các trường hợp nghi nhiễm trước đó (71 trường hợp) đều đã có kết quả âm tính.

Báo cáo của Sở Y tế Hà Nội cũng cho biết, cả 474 trường hợp tiếp xúc gần cũng đã được kết thúc giám sát y tế. Hiện chỉ còn 368 người đến từ vùng dịch vẫn nằm trong điều kiện phải giám sát y tế. Trước đó, 1.597 trường hợp trong diện này đã không còn phải chịu giám sát y tế.

Tuy nhiên, tại bệnh viện Công an Thành phố, hiện vẫn còn 54 người phải cách ly tập trung. 

 
 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự...