Cả nước còn 28 trường hợp nghi nhiễm nCoV, Hà Nội có 3 người

0
0

 - Trên toàn quốc, đã có 15/16 ca nhiễm nCoV đã được chữa khỏi nhưng vẫn có 28 trường hợp nghi ngờ nhiễm nCoV phải cách ly, trong đó riêng Hà Nội có 3 người.

Tính đến 8 giờ sáng nay (21/2), tại Hà Nội không có ca nào nhiễm nCoV. Trên toàn quốc, đã có 15/16 ca nhiễm nCoV đã được chữa khỏi.

Trên cả nước hiện vẫn có 28 trường hợp nghi ngờ nhiễm nCoV phải cách ly (có dấu hiệu sốt, ho và đến từ vùng dịch) cần tiếp tục giám sát chặt chẽ để phòng lây nhiễm ra cộng đồng, trong đó Hà Nội có 3 người.

Ngoài ra, còn 1.538 người sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu ho sốt nhưng vẫn được cách ly theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm nCoV.

Tại Hà Nội, số người còn cách ly tập trung để theo dõi là 62 người.

 
 
 
 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.