3 bệnh nhân nCoV chiều nay (10/2) ra viện

0
0

 - Chiều nay (10/2), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương sẽ cho 3 bệnh nhân (cả 3 này nằm trong nhóm 8 người từ Vũ Hán về) đã khỏi bệnh ra viện. Trong khi đó, sáng nay 30 người Việt từ Vũ Hán đã về tới Việt Nam trên 1 chuyến bay đặc biệt.

Tin từ Bộ Y tế cho biết, theo chương trình thì chiều nay, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương sẽ cho 3 bệnh nhân (cả 3 này nằm trong nhóm 8 người từ Vũ Hán về) đã khỏi bệnh ra viện.

Liên quan đến bệnh dịch nguy hiểm  này, 30 công dân Việt Nam đã được rời khỏi Vũ Hán trở về nước sáng nay (10/2) trên chuyến bay đặc biệt HVN 68 của Vietnam Airline. Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn lúc 5h4’. Những người này được khử khuẩn và đưa về khu cách ly, được giám sát y tế chặt chẽ theo quy định trước khi hoà nhập với cộng đồng. Rất nhiều người đã làm việc vất vả cả đêm qua để đón họ trở về.

Được biết, hiện nay, toàn bộ số công dân nêu trên (đặc biệt là một nữ hành khách đang mang thai 8 tháng) có tình trạng sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh các công dân Việt Nam từ Vũ Hán trở về tại sân bay Vân Đồn (nguồn ảnh: Vietnamplus)

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…