Xúc động lễ viếng 3 cán bộ công an hy sinh ở Đồng Tâm

0
0

- Sáng nay (16/1), tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức trọng thể Lễ tang 03 Liệt sĩ Công an nhân dân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ngày 9/1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Công an Tô Lâm cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành đã đến dự lễ tang. Ảnh: Zing
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Công an Tô Lâm cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành đã đến dự lễ tang. Ảnh: Zing
Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an

Ngay từ sáng sớm hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, người thân đã về Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) để viếng, tiễn đưa 3 đồng chí. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ban ngành, địa phương đã đến dự lễ tang.

Tại Lễ tang, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao Bằng Tổ quốc ghi công các Liệt sĩ cho đại diện gia đình các Liệt sĩ.

Ảnh: Zing
Ảnh: Zing

Lễ viếng được tiến hành đến 12h trưa nay. Sau đó là lễ truy điệu, lễ di quan và đưa thi hài 3 liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.