Tuổi mầm non là "thời điểm vàng" cho trẻ học tiếng Anh

16:40, 25/09/2019
|

- Độ tuổi mầm non được coi là “giai đoạn vàng” cho việc phát triển ngôn ngữ của trẻ. Đây cũng chính là thời kỳ trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, bố mẹ thường cho con học tiếng Anh từ rất sớm để bé có thể sử dụng giao tiếp thành thạo.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thực hành song ngữ cho bé trong ngưỡng tuổi từ 9 tháng đến 6 tuổi sẽ giúp con tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng và thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Hơn nữa việc học Tiếng Anh sớm còn giúp trẻ thông minh và linh hoạt hơn trong xử lý các vấn đề cũng như biểu đạt cảm xúc.

Chương trình tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ đang áp dụng tại hệ thống trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN - dạy tiếng Anh theo phương pháp đánh vần từng âm tương tự như tiếng Việt, Phonics giúp con phát âm chuẩn ngay từ khi vừa tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tạo tiền đề cho con sử dụng Tiếng Anh thành thạo sau này.

STEAMe GARTEN là hệ thống trường Mầm non Song ngữ đầu tiên trong cả nước áp dụng chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ một cách bài bản cho từng độ tuổi. Đây là phương pháp giúp trẻ đọc và viết Tiếng Anh sớm được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với phương pháp dạy Tiếng Anh truyền thống và được các nhà giáo dục tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Phương pháp Phonics có những nguyên tắc riêng để giúp con học một cách nhanh và chuẩn nhất. Con sẽ không cần phải ghi nhớ các từ và phát âm một cách máy móc mà chỉ cần vận dụng quy tắc Phonics, do đó việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Tại STEAMe GARTEN, 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh là người nước ngoài đã được đào tạo bài bản về Phonics. STEAMe GARTEN luôn đặc biệt trú trọng việc phát triển Tiếng Anh cho trẻ mầm non, ứng dụng những phương pháp dạy khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới để giúp các con tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Phạm Lê