Người tiêu dùng balo laptop 4.0 cần quan tâm đến tiêu chuẩn REACH, vì sức khỏe và môi trường

16:44, 17/07/2019
|
 - Balo laptop Natoli - một trong số ít những sản phẩm được sinh ra với mục đích bảo vệ môi trường sống. Giúp các bạn có một không khí trong lành, thoải mái hơn và tránh những căn bệnh hiểm nghèo.
 
Với sự phát triển quá nhanh của các ngành công nghiệp thì môi trường có dấu hiệu thay đổi nghiêm trọng. Liệu các bạn có muốn môi trường không ngừng khắc nghiệt, khí hậu thay đổi liên tục không? Thay vì sử dụng túi nilon, các sản phẩm không thể tự tái chế sao không chọn ngay mẫu balo laptop Natoli, túi vải không dệt?
 
1. REACH - tiêu chuẩn về sức khỏe - môi trường
 
Hầu hết các nhà sản xuất trên thị trường không mấy quan tâm tới sức khỏe người dùng là mấy. Họ chỉ quan tâm tới giá trị mình nhận được, do đó không ít công ty sản xuất may mặc, đồ tiêu dùng không ngần ngại xả thẳng chất thải độc hại ra thị trường, thậm chí sử dụng các chất có hại để làm cho sản phẩm bắt mắt, bền hơn.
 
Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả chúng ta
Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả chúng ta
REACH sinh ra không phải là một điều luật bắt buộc, nó đơn giản như một tiêu chuẩn về môi trường nên được ủng hộ và trở thành luật của một số nước châu Âu, châu Á. Tiêu chuẩn này có nhiều mục khác nhau, nhưng về cơ bản thì các sản phẩm dệt may như balo chống thấm nước cần phải đạt đủ hai tiêu chuẩn về sức khỏe và môi trường như sau:
 
a. Balo laptop Natoli vì sức khỏe 
 
Những sản phẩm như balo laptop Natoli được nghiên cứu & cho ra đời từ Xưởng may balo giá rẻ HP, vải không dệt, quần áo Việt Nam xuất khẩu đều phải được may từ chất liệu thân thiện với con người. Các loại chất liệu được dùng ở đây không được gây kích ứng da, cũng không được sử dụng các loại thuốc nhuộm có thành phần hóa học độc hại.
 
Hơn nữa những chi tiết kim loại cũng cần phải được hoàn thiện một cách tối đa. Tối thiểu không được phát ra quá nhiều chất độc trong 1 tuần. Còn khi muốn xuất khẩu thì tất nhiên sẽ có những cơ quan kiểm nghiệm chặt chẽ, chính vì vậy những mẫu balo chống thấm nước chắc chắn phải đạt đủ tiêu chuẩn REACH.
 
Balo laptop Natoli luôn đạt tiêu chuẩn REACH
Balo laptop Natoli luôn đạt tiêu chuẩn REACH
b. Vì môi trường 
 
Có không ít các vụ bê bối về các công ty sản xuất mì chính, đồ tiêu dùng xả thải chất thải độc hại ra môi trường. Tất nhiên không chỉ nước ta, mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng có không ít ông chủ chỉ vì lợi nhuận mà không quan tâm tới môi trường sống. Cuối cùng người khổ cũng chỉ là chính con em chúng ta mà thôi.
 
Chính vì thế mà các mẫu balo laptop Natoli luôn được hoàn thiện bằng những loại vải cực kỳ thân thiện với môi trường. Khi không sử dụng nó sẽ tự phân hủy ngoài môi trường. Có thể mất tới 1-5 năm mới phân hủy hết, nhưng thay vì thế các loại túi nilon mất tối thiểu từ 200 năm tới 1000 năm mới phân hủy được. Nó sẽ tồn tại tới mấy thế hệ, thậm chí cả một thiên niên kỷ.
 
Tất nhiên thông tin phân hủy này chỉ tính khi các bạn chôn dưới đất. Có những vi sinh vật phân giải ăn mòn, khiến tốc độ phân hủy nhanh hơn. Còn nếu cứ sử dụng thì có 5 - 7 năm cũng chẳng hỏng được đâu. Nên người dùng cũng không cần quá lo lắng về độ bền của những chiếc balo này.
 
2. Vì tiêu chuẩn REACH - hãy tránh xa các đồ dùng sau
 
Từ trước tới nay thì bản thân tôi cũng không quá quan tâm tới môi trường. Nhưng vì thấy sự thay đổi của khí hậu quá nhanh. 3 năm gần đây hầu như mùa đông cực ngắn, mùa hè thì nóng quá gay gắt. Chính vì thế nếu được, các bạn có thể dùng những sản phẩm an toàn với môi trường như balo laptop Natoli và tránh một số các đồ dùng sau đây:
 
Chất lượng vì sức khỏe người dùng
Chất lượng vì sức khỏe người dùng
Túi nilon: Xả ra ngoài môi trường thì chẳng biết bao đời chúng mới tự phân hủy được. Hơn nữa kể cả đốt thì cũng sinh ra những chất vô cùng độc hại. Chính vì vậy nếu được hãy hạn chế túi nilon nhiều nhất có thể. Thay vào đó khi đi chợ hãy dùng các loại túi vải không dệt để đựng đồ ăn.
 
Chai nhựa: May ra túi nilon còn phân hủy được, nhưng đến chai nhựa thì chẳng phân hủy được đâu. Nhiều loại chai nhựa khi tái sử dụng còn tạo ra vô số các chất độc hại, có mùi khó chịu. Vì thế nếu nhất quyết phải sử dụng chai nhựa hãy chọn những loại nhựa đắt tiền, có thể tái sử dụng bạn nhé.
 
3. Chọn Natoli vì sức khỏe thế hệ tương lai
 
Nếu bạn để ý rằng Việt Nam hiện nay thuộc một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu. Chính vì vậy nếu muốn con em mình sống trong môi trường trong lành tại sao không tập thói quen sử dụng các sản phẩm an toàn với môi trường sống như balo laptop Natoli. 
 
Chọn Natoli cho một thế hệ tươi sáng hơn
Chọn Natoli cho một thế hệ tươi sáng hơn
Đừng trách móc rằng tại sao người khác vứt rác bừa bãi mà tôi phải có ý thức. Đó là lối sống quá ích kỷ, bạn hãy dạy con mình đừng như họ. Nếu bạn như họ thì con mình, cháu mình sau này cũng vậy. Sử dụng các loại balo, túi xách thân thiện với môi trường cũng như một thông điệp rõ ràng nhất về bảo vệ môi trường sống.
 
Nếu quan tâm tới những mẫu balo laptop Natoli thì các bạn có thể truy cập ngay website https://natoli.vn/. Natoli cam kết nếu có bất cứ sai lệch nào với những thông tin được đưa ra chúng tôi sẽ bồi thường và hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng. Hãy vì môi trường sống mà nâng cao khẩu hiệu sử dụng hàng hóa tự phân hủy nào!
 
PV

Ý kiến bạn đọc