Tột cùng đau đớn gia đình 3 con nhỏ chết đuối thương tâm

0
0

Trong lúc bố mẹ đi làm, 3 chị em rủ nhau ra khúc sông gần nhà tắm. Trong lúc tắm, cả 3 em bị đuối nước dẫn đến tử vong.

3 chị em ruột chết đuối
3 chị em ruột chết đuối thương tâm

Sáng 25/6, ông Phan Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em trong một gia đình tử vong.

Trước đó vào chiều 24/6, trong lúc bố mẹ vắng nhà, 3 chị em gồm: Hoàng Thị H. (SN 2009); Hoàng Thị P. (SN 2011) và Hoàng Văn H. (SN 2013), sống tại thôn Thanh Châu, xã Châu Hoá, đã rủ nhau ra sông tắm.

Đến 17h cùng ngày, chị Nguyễn Thị T. (SN 1971, mẹ của các nạn nhân) đi làm về không thấy các con đâu nên đã gọi người thân và hàng xóm tỏa đi tìm thì phát hiện 3 con bị đuối nước ở khúc sông sau nhà.

Mặc dù người dân và các y, bác sĩ nhanh chóng dùng mọi biện pháp cấp cứu nhưng do thời gian bị đuối nước lâu nên cả 3 chị em đã tử vong.

Được biết, gia cảnh của 3 nạn nhân rất khó khăn, bố mẹ đều đi làm thuê và mưu sinh chủ yếu trên sông nước. Hiện chính quyền địa phương đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình bị nạn và giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.