Hà Nội nhiệt độ ngoài trời sẽ lên 40 độ trong ngày hôm nay 8/6

0
0

Khu vực Hà Nội trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ.

Dự báo do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên; trung du và đồng bằng Bắc Bộ xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. 

Dự báo thời tiết 8/6, Hà Nội nhiệt độ ngoài trời 40 độ
 

Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ. Cảnh báo nắng nóng có xu hướng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, một số nơi có nắng nóng gay gắt và có khả năng kéo dài nhiều ngày sau đó.

Khu vực Hà Nội hôm nay chỉ số UV ở ngưỡng có nguy cơ gây hại, những ngày tiếp theo, mức chỉ số có xu hướng tăng lên ngưỡng có nguy cơ gây hại cao. Đà Nẵng, TP.HCM trong những ngày tới đều có chỉ số UV ở ngưỡng gây hại cao.

Phía Tây Bắc Bộ đêm mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ, nhiệt độ cao nhất 33 - 36 độ, riêng Sơn La - Hòa Bình 34 - 37 độ, có nơi trên 37 độ.

Đông Bắc Bộ đêm có mưa và dông. Ngày nắng, khu vực trung du và đồng bằng có nắng nóng với mức nhiệt lên tới 34 - 37 độ, có nơi trên 37 độ.

Hà Nội đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày nắng nóng với nền nhiệt dao động trong khoảng 35 - 37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ, cao nhất 34 - 37 độ, có nơi trên 38 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất 33 - 36 độ, có nơi trên 36 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên nhiệt độ trưa chiều ở mức 31-34 độ, Nam Bộ 29 - 32 độ, có nơi trên 33 độ.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.