Đình chỉ công tác giáo viên đánh 22 học sinh bầm người

20:11, 01/04/2019
|

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định đình chỉ công tác giáo viên dùng thước đánh 22 học sinh đến bầm người.

Liên quan đến vụ cô giáo trường THCS Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, đánh 22 học sinh đến bầm tím người, chiều nay (1/4), một lãnh đạo TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT cho biết, đã tạm đình chỉ công tác giáo viên và sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm.

Trước đó, vào tiết học cuối buổi sáng 29/3, cô Nguyễn Thị Thu Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1, trường THCS Long Toàn, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT thấy trong sổ đầu bài nhiều học sinh mất trật tự bị giáo viên các bộ môn cùng tổ trưởng và lớp trưởng ghi tên.

Cô Huyền gọi 22 học sinh để tìm hiểu nguyên nhân và phạt bằng cách dùng thước đánh 22 học sinh khiến nhiều em bị bầm tím cơ thể.

Theo một phụ huynh có con đang học tại lớp 8A1, Trường THCS Long Toàn, TP Bà Rịa, vào ngày 30/3 người này phát hiện chân con mình bị bầm tím nên hỏi và con trả lời bị cô giáo đánh, nguyên nhân là cùng 21 bạn làm mất trật tự trong lớp.

Trao đổi với phóng viên VOV vào chiều nay, ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND TP Bà Rịa cho biết, vụ việc trên Phòng Giáo dục đã báo cáo với UBND TP. Vị lãnh đạo này còn cho hay, sẽ tạm đình chỉ công tác giáo viên Huyền và tiến hành xác minh để có hình thức kỷ luật.

“Trường hợp này Phòng Giáo dục Bà Rịa đã báo về UBND rồi, việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh bầm khắp mình. UBND TP đã chỉ đạo phải giải quyết nghiêm vụ việc này, Trước mắt sẽ đình chỉ sau đó xử lý kỷ luật nghiêm minh giáo viên này, vì UBND đã nhắc nhở nhiều lần đối với các trường rồi”, ông Tài nói.

(VOV)


Ý kiến bạn đọc