Trưởng công an xã tử vong trong tư thế treo cổ

0
0

Ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng công an xã Điền Trung (Bá Thước, Thanh Hóa) được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà riêng.

Sáng 13/2, người thân thức dậy không thấy ông Nguyễn Văn Sơn (41 tuổi), Trưởng công an xã Điền Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) nên đi tìm. Khi ra chuồng trâu phía sau nhà riêng, họ tá hỏa phát hiện ông Sơn đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhà riêng của gia đình ông Sơn. Ảnh:
Nhà riêng của gia đình ông Sơn. Ảnh: Quỳnh An.

Cùng ngày, lãnh đạo xã Điền Trung đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc cho UBND huyện và Công an huyện Bá Thước.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung, cho biết ông Sơn là người nhiệt tình trong công việc, sống hòa đồng với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai.

“Tối qua (ngày 12/2), gia đình anh Sơn có tổ chức ăn uống. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng. Nhiều khả năng anh Sơn tự tử do mâu thuẫn vợ chồng”, ông Thành nói.

Cũng theo Chủ tịch xã, ông Nguyễn Văn Sơn làm Trưởng công an xã đã gần 2 nhiệm kỳ. Ông có 2 con, vợ làm giáo viên tại địa phương. 

Vị trí xã Điền Lư - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.
Vị trí xã Điền Lư - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing.vn


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…