Ra mắt nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Geyser tại Việt Nam

16:35, 26/02/2019
|

 - Tập đoàn Geyser đến từ Liên bang Nga vừa ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Hợp tác giữa Minh Anh Water và Geyser Liên Bang Nga sẽ đem đến cho người dùng Việt nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ tiên tiến, không chỉ lọc sạch và giải quyết các vấn đề của nguồn nước máy Việt Nam mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là Ion Canxi, giúp tăng cường hấp thụ Canxi và khoáng chất thiết yếu từ nguồn nước cho cơ thể.

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon giúp lọc bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước. Lõi lọc Aragon được chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất, nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình.

Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt virus, vi khuẩn bằng nano bạc. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon có giá trị khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay. Lõi lọc Aragon của Geyser có hơn 30 loại khác nhau, đáp ứng cho từng nguồn nước khác nhau ở mỗi quốc gia.

Các máy lọc nước của Geyser đã bán cho hơn 25 triệu gia đình trên gần 30 quốc gia như Pháp, Hi Lạp, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc