PTI trao tặng bảo hiểm miễn phí cho hơn 4,500 người dân Lào

14:59, 13/02/2019
|
 - Ngày 25/1/2019 vừa qua, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng công ty Bảo hiểm Đại chúng Lanexang (LAP) và Quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) trao tặng bảo hiểm tai nạn hộ gia đình cho hơn 4.500 người dân thuộc 901 hộ gia đình tại 2 xã Paksong và Watluang (huyện Paksong, tỉnh Champasak). 
 
Bên cạnh đó, PTI và các bên còn dàng tặng 5.000 kg gạo cho người dân 2 xã trên nhằm mang lại nhiều hỗ trợ thiết thực giúp cải thiện cuộc sống của người dân vùng khó khăn. Giá trị tài trợ của toàn bộ chương trình này là 37.000 USD.
 
Đây là món quà đầu năm mới dành tặng cho người dân 2 xã Paksong và Watluang với hy vọng cung cấp sự đảm bảo về tài chính để người dân yên tâm lao động cũng như vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, bất kỳ người dân nào có hộ khẩu tại 2 xã trên, nếu không may bị tai nạn sẽ được chi trả bảo hiểm với số tiền bảo hiểm tối đa là 27 triệu VND/người/vụ tai nạn.
 
Ông Kim Kang Wook – Phó CT HĐQT - Đại diện Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (ngoài cùng bên trái) trao tặng bảo hiểm và gạo cho đại diện chính quyền huyện Paksong và 10 hộ dân tiêu biểu)
Ông Kim Kang Wook – Phó CT HĐQT - Đại diện Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (ngoài cùng bên trái) trao tặng bảo hiểm và gạo cho đại diện chính quyền huyện Paksong và 10 hộ dân tiêu biểu)

Trước đó, trong tháng 1, PTI và Lanexang cũng đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá bốn triệu kíp (khoảng 11 triệu Việt Nam đồng) cho các sinh viên xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn của Lào và Việt Nam đang học tập tại Đại học quốc gia Lào cùng với một dàn nhạc cụ, phục vụ công tác dạy học tại khoa thanh nhạc.
 
Với mong muốn đem lại cuộc sống chủ động hơn cho mọi người dân, trong năm 2018, PTI không chỉ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam mà còn mở rộng, truyền tải thông điệp “Sống chủ động” đến người dân Lào. Sống chủ động để ứng phó với mọi bất ngờ trong cuộc sống, để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Trong thời gian tới, PTI  sẽ tiếp tục tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam và nước bạn Lào, góp phần đem lại cuộc sống an toàn, ổn định hơn cho người dân.  
 
PV
 

Ý kiến bạn đọc