Mẹo chọn màu sơn cho "tổ ấm luôn nồng"

12:09' 27/02/2019 (GMT+7)
|

 - Các cặp đôi có thể biến chính căn nhà của mình thành một không gian lãng mạn thường trực mà không nhất thiết phải đợi đến những dịp đặc biệt. Đâu chỉ có hoa và nến mới tạo nên lãng mạn, những mảng tường sắc màu cũng đủ để gợi không gian ngập tràn tình yêu. Dưới đây là một vài gợi ý sử dụng màu sáng cho ngôi nhà của bạn từ các chuyên gia của Dulux.

Lựa chọn màu sắc tạo cho không gian tràn ngập tình yêu
Lựa chọn màu sắc tạo cho không gian tràn ngập tình yêu

Nâu mật nồng bình yên

Căn phòng màu nâu mật nồng (00YY 26/220) sẽ là nơi để bạn dành một chút thời gian trong ngày bận rộn, thoải mái chìm đắm trong không gian riêng của mình. Một chút màu pastel, màu gỗ ấm áp và vải dệt mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu. Nâu mật nồng - màu của năm 2019 - này còn là màu của sự lạc quan và tích cực. Bí quyết: Nâu mật nồng là một màu linh hoạt, có thể phối hợp với nhiều màu khác nhau để tạo ra cảm xúc riêng cho căn phòng, từ thư thái và bình yên cho đến ấm áp và sống động.

Nâu mật nồng là một màu tạo cảm giác lạc quan và tích cực
Nâu mật nồng là một màu tạo cảm giác lạc quan và tích cực

Xanh cá tính

Dù cho màu xanh ngọc không phải một lựa chọn phổ biến khi cần tìm kiêm sự lãng mạn, màu này vẫn gợi lên cảm hứng boho cao cấp cho căn nhà. Khi kết hợp nó với tông màu gỗ và một vài cây xanh, bạn sẽ có ngay một “lãnh địa” thân thiện với tự nhiên của riêng mình. Bí quyết: Dùng nhiều màu sáng khác nhau sẽ giúp tạo ra nhiều điểm nhấn ở khắp phòng, không gian sẽ trở nên sâu hơn và mang sự bí ẩn, lãng mạn.

Màu xanh ngọc gợi cảm hứng boho quyến rũ
Màu xanh ngọc gợi cảm hứng boho quyến rũ

Hiệu ứng nhung sang trọng

Một lựa chọn độc đáo hơn nữa là Dulux Ambiance Velvet, phủ lên tường bức màn mịn mượt sang trọng của vải nhung. Là một trong số sơn hiệu ứng đặc biệt tạo ra nhiều dạng bề mặt độc đáo, nhóm màu này gồm 91 màu từ các màu ấm cho đến các màu lạnh. Bí quyết: Nếu còn băn khoăn màu sắc bạn chọn không phù hợp với nội thất, bạn có thể dùng ứng dụng Dulux Visualizer appđể xem màu sơn khi lên tường truớc khi sơn thực tế.

Hiệu ứng nhung sang trọng
Hiệu ứng nhung sang trọng

Cam đỏ mang tình yêu nồng nàn

Phối màu cam đỏ cho tình yêu nồng nàn
Phối màu cam đỏ cho tình yêu nồng nàn

Hãy cân nhắc màu cam đất và nâu đỏ nhạt nếu bạn muốn có một không gian nơi bạn và những người bạn yêu thương cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc thú vị. Sẽ không tồi nếu kết hợp màu này với nội thất gỗ đơn giản, giỏ mây và đồ gốm cho căn bếp, nơi tụ họp của cả gia đình sau một ngày dài. Bí quyết: Việc lựa chọn và làm mới căn phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ sơn của Dulux Professional.

Phạm Lê

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)