Sắp có triển lãm chuyên ngành về trang thiết bị dành cho trường học tại Việt Nam

13:20, 15/12/2018
|

 - Đây là lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Triển lãm chuyên ngành về Văn phòng phẩm, Trang thiết bị dành cho Trường học và Văn phòng - SCOFEX VIETNAM 2019.

Triển lãm do Công ty cổ phần Adpex phối hợp với Maxton Global Ltd Hong kong tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày diễn ra từ ngày 09-11/1/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được biết đến là một triển lãm hàng đầu thế giới về lĩnh vực Thiết bị Văn phòng và Trường học đã được tổ chức thành công tại Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Kenya, Ghana… SCOFEX VIETNAM sẽ là nơi hội tụ đầy màu sắc của hàng triệu sản phẩm và trang thiết bị văn phòng, trường học hiện đại, tiện ích và tân tiến đến từ các thương hiệu nổi tiếng như MITSUBISHI, UCHIDA, KING JIM - Nhật Bản, MORRIS, TODAN - Hàn Quốc, DOMS INDUSTRIES của Ấn Độ, KANGBAI - Trung Quốc, VIEWSONIC - Mỹ cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam… tới tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

ảnh minh hoạ
ảnh minh hoạ

Với mong muốn mang nhiều sản phẩm có ứng dụng tiên tiến giới thiệu đến các nhà sản xuất kinh doanh thiết bị văn phòng phẩm, thiết bị trường học tại Việt Nam, tạo môi trường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đây sẽ là cơ hội giao lưu thương mại của các Doanh nghiệp, Đại lý phân phối văn phòng phầm và trang thiết bị văn phòng hữu hiệu nhất... Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội tự lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích với chất lượng cao từ những thương hiệu quốc tế ngay tại Việt Nam.

SCOFEX Việt Nam 2019 hứa hẹn cung cấp các sản phẩn an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng, tiện ích với các mẫu mã đa dạng, hấp dẫn với học sinh, sinh viên, nhà trường và các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cho Trường học và Văn phòng. Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: Văn phòng phẩm: bút, sổ, giấy, Băng keo, khay - bìa hồ sơ, dao - kéo văn phòng, bấm ghim - bấm lỗ, con dấu - mực, đồ cắt, ba lô, túi xách, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi học tập, quà tặng... cùng với các thiết bị văn phòng bao gồm các loại máy in, máy đóng sổ, máy hủy, máy tính, hộp mực, linh kiện máy tính, máy chiếu, điện thoại, Mạng dây và không dây...

Thông tin có tại website: www.scofex.com.

Phạm Lê