Lực lượng công an, quân đội trắng đêm tìm người bị nước cuốn mất tích

0
0

7h sáng 9/12, Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị - cho biết, các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích do nước cuốn trôi.

Lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích xuyên đêm. Ảnh: HT.
Lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích xuyên đêm. Ảnh: HT.

Trước đó, lúc 19h tối 8/12, mưa lớn, nước dâng vào nhà anh Phạm Quốc Việt (SN 1981, trú tại phường Đông Lễ, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Do phía sau nhà là một mương nước, nên anh Việt đưa con sang nhà hàng xóm gửi.

Sau đó, bất ngờ mảng tường nhà bị sập, vợ anh Việt tên Nguyễn Lữ Vân Anh (SN 1983) và mẹ vợ tên Lữ Thị Tú Anh (SN 1955, cùng trú tại khu phố 2, phường Đông Lễ) bị cuốn trôi theo mương nước. Anh Việt tìm cách cứu, cũng bị nước cuốn và may mắn bám được vào miệng cống rồi được người dân ứng cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm. Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và ông Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đến động viên gia đình nạn nhân. Lực lượng công an và quân đội, địa phương triển khai công tác tìm kiếm trong đêm.

Đoạn tường ở gia đình nạn nhân bị sập, dẫn đến việc 2 phụ nữ bị cuốn trôi vào mương nước. Ảnh: HT.
Đoạn tường ở gia đình nạn nhân bị sập, dẫn đến việc 2 phụ nữ bị cuốn trôi vào mương nước. Ảnh: HT.

Đại tá Trần Đức Việt cho biết, đã huy động toàn lực lượng của Công an TP. Đông Hà, lực lượng cứu hỏa và Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị khác để tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích. Đến rạng sáng 9/12, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của bà Lữ Thị Tú Anh ở đoạn cống thuộc khu phố 3 (phường Đông Lễ, TP. Đông Hà), cách nơi nạn nhân bị cuốn trôi khoảng 130 mét.

Hiện, mưa có giảm, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại tiếp tục diễn ra.

(theo LĐ)


Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.