Bị vữa bê tông chung cư rơi trúng, bé 3 tuổi thiệt mạng khi đang chơi cầu trượt

0
0

Bé trai đang chơi cầu trượt ở sảnh chung cư bị vữa bê tông trên sân thượng rơi trúng đầu, thiệt mạng.

17h05 ngày 25/12, bé trai 3 tuổi, khi đang chơi cầu trượt trước sảnh chung cư Lotus, phường Quang Trung, TP. Vinh (Nghệ An) đã bị một miếng vữa bê tông trên sân thượng rơi xuống trúng đầu, thiệt mạng.

 Hiện trường vụ tai nạn khiến bé trai 3 tuổi thiệt mạng
Hiện trường vụ tai nạn khiến bé trai 3 tuổi thiệt mạng

Ông Hà Thái Sơn, Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP. Vinh) cho biết, có thể có người nào đó ở sân thượng chung cư đã ném vữa bê tông xuống.

Hiện Công an TP. Vinh đã vào cuộc điều tra vụ việc

(VTC)


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.