Vụ học sinh lớp 6 bị tát 231 cái: Đình chỉ giáo viên chủ nhiệm

08:49, 25/11/2018
|

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy - người ra lệnh cho 23 học sinh tát vào mặt em N. 230 cái đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ hành vi của cô này.

Em N. bị tát 231 cái vào mặt phải nhập viện
Em N. bị tát 231 cái vào mặt phải nhập viện

Ngày 24/11, ông Võ Thái Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình xác nhận thông tin trên.

Theo đó, cô Thủy sẽ bị đình chỉ công tác với thời gian 2 tuần lễ để kiểm tra thông tin mà các cơ quan báo chí nêu trong thời gian qua. Sau đó, khi phóng viên đặt vấn đề về tính nghiêm trọng của sự việc thì ông Hòa từ chối trả lời và tắt điện thoại.

Trong khi đó, ông Đinh Quý Nhân - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình lại "rất đau lòng" trước sự việc, đồng thời cho biết sẽ xử lý nghiêm sự việc này.

Trước đó, như baonhandao.vn đã phản ánh, trong tiết học thứ 3, em H.L.N - học sinh lớp 6/2 Trường THCS Duy Ninh đã bị 23 bạn cùng lớp tát 230 cái vào mặt sau khi cô Thủy là chủ nhiệm lớp này ra lệnh.

Sau đó, cô Thủy còn tát thêm N. một cái, tổng cộng N. đã nhận 231 cái tát khiến N. phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng chảy máu trong, mặt sưng tấy.

Ngày 24/11, N. đã ra viện nhưng chưa trở lại trường học vì tâm lý không ổn định.

Được biết, đây không phải là lần đầu cô Thủy sử dụng bạo lực với học sinh, trước đây cô này đã từng bị kiểm điểm vì hành vi trên khi công tác tại Trường THCS Hải Ninh.

(theo NĐ&ĐS) 


Ý kiến bạn đọc