Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen bất ngờ từ chức

0
0

PGS-TS Trần Đan Thư đã gửi đơn từ chức lên Hội đồng quản trị (HĐQT) Trường ĐH Hoa Sen sau hơn 3 tháng nhận chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen.

Ông Trần Đan Thư từ chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen
Ông Trần Đan Thư từ chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen

 Thông tin từ Trường ĐH Hoa Sen cho biết đơn từ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của PGS-TS Trần Đan Thư gửi ngày 2-11 và đã được HĐQT thông qua. Hôm 8-11 là ngày làm việc cuối cùng của ông Thư trên cương vị hiệu trưởng.

Gửi thư điện tử lời chào tạm biệt đến những đồng nghiệp và sinh viên của trường, PGS-TS Trần Đan Thư nêu việc từ nhiệm vì lý do cá nhân.

PGS-TS Trần Đan Thư được UBND TP HCM công nhận làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen ngày 12-7-2018 theo đề nghị của Hội đồng quản trị trường này trong cuộc họp ngày 14-6.

Có thông tin rằng GS-TS Mai Hồng Quỳ, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP HCM, sẽ về làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen thay cho PGS-TS Trần Đan Thư. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 10-11, GS-TS Mai Hồng Quỳ cho biết có nhận được lời mời của HĐQT Trường ĐH Hoa Sen nhưng đang cân nhắc chứ chưa nhận lời.

Trong thời gian khuyết hiệu trưởng, HĐQT cũng đã quyết nghị giao Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Ngãi đảm nhận công tác của hiệu trưởng trong thời gian chờ bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

(theo NLĐ)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó,thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày để tránh lây nhiễm.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai dương tính với Sars-cov-2

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 bệnh nhân tới khám tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai và một bệnh nhân từ nước ngoài về.

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người. Trước mắt chiều nay sẽ triển khai luôn các phường xung quanh bệnh viện Bạch Mai.

Hàng loạt cổ phiếu bluechips giảm, chỉ số Vn-Index mất gần 34 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (30/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm gần 34 điểm, thanh khoản rất thấp.