Cháu bé 4 tuổi bị nhốt trong phòng học, buộc dây treo lên cửa sổ?

20:47, 29/11/2018
|

Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định đang khẩn trương làm rõ hình ảnh cháu bé 4 tuổi bị buộc dây, treo lên cửa sổ trong phòng kín tại trường mầm non.

Mới đây, hình ảnh một bé trai 4 tuổi đang theo học tại trường Mầm non B Trực Đại (thuộc xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) bị nhốt vào phòng, buộc dây vào người treo lên cửa sổ khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Qua tìm hiểu, được biết, bé trai là cháu N.T.P (SN 2014) trú tại xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Trao đổi với VOV.VN, bà N.T.H (bà nội cháu P.) cho biết hình ảnh cháu P bị nhốt ở phòng học, buộc dây treo lên cửa sổ được 1 phụ huynh có con đang học trong trường chụp lại.

“Tôi không hề biết sự việc trên, cho đến khi có người về tận nhà tôi xác minh hình ảnh xem có đúng phải cháu tôi không. Khi nhìn thấy hình ảnh trên tôi rất bất ngờ và choáng váng khi cháu nội tôi bị đối xử, hành hạ như vậy. Tôi rất đau lòng", bà H. cho biết.

Bà H. cho biết thêm, cháu P. cũng bị chậm phát triển trí tuệ nên năm nay đã 4 tuổi mà vẫn chưa biết nói, thi thoảng còn bị tăng động hay chạy nhảy nữa. Nhưng cháu P. không hư và rất biết nghe lời.

Hoàn cảnh cháu P. rất khó khăn, bố P. mất khi cháu chưa ra đời, mẹ cháu sau khi sinh bị trầm cảm đã bỏ đi để lại cháu P. cho bà chăm sóc, nuôi dưỡng từ khi mới lọt lòng.

"Sau khi biết sự việc, tôi có hỏi thì một cô giáo đã xin lỗi, hứa từ nay sẽ quan tâm cháu nhiều hơn và dặn nếu có ai hỏi thì đừng nói gì về việc này. Nghe nói nhà trường cũng đã yêu cầu làm bản tường trình, nhưng Hiệu trưởng, Hiệu phó cũng chưa nói gì với gia đình. Tôi cũng chưa biết tại sao cháu mình bị như vậy".

Thông tin với VOV.VN, ông Cao Xuân Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định cho biết đã nhận được thông tin này. Hiện Sở đã cử đoàn công tác về tận trường xác minh, điều tra sự việc.

theo VOV

 


Ý kiến bạn đọc