Tai nạn trên đường tránh hầm Hải Vân, 1 thanh niên tử vong

0
0

Tối 30/9 trên đường tránh phía nam hầm đường bộ Hải Vân (H.Hòa Vang, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo Trạm Cảnh sát giao thông Hòa Nhơn (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng), lúc 18 giờ 15 phút cùng ngày (30/9), anh Phạm Anh Tuyền (20 tuổi, ngụ H.Đại Lộc, Quảng Nam) điều khiển xe máy BS 92E1 - 359.23 trên đường tránh, hướng từ Túy Loan về Hòa Sơn.

Đến Km 29+ 500, thuộc địa phận xã Hòa Nhơn, xe anh Tuyền đâm vào xe tải BS 36C - 020.97 đang đậu lại bên đường để sửa chữa, cùng chiều phía trước. Hậu quả, anh Tuyền tử vong tại chỗ, Trạm Cảnh sát giao thông Hoà Nhơn bảo vệ hiện trường và bàn giao cho Công an H.Hòa Vang xử lý theo thẩm quyền.

theo Thanh Niên


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.