Hôm nay, 17/10, Thường vụ Quốc hội họp về công tác nhân sự

07:57, 17/10/2018
|

(VnMedia) - Sáng nay (17/10), Thường vụ Quốc hội sẽ họp cho ý kiến về công tác nhân sự. Chiều cùng ngày, các đại biểu cho ý kiến về việc trình Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.

Thường vụ Quốc hội

Theo Chương trình Phiên họp lần thứ 28, sáng nay Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về các báo cáo: Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 6 của Quốc hội; Giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 5 của Quốc hội; Kết quả tiếp công dân, tiếp nhận xử lý đơn thư của công dân và kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2018.

Vào lúc 10 giờ 30 sáng nay, các đại biểu sẽ cho ý kiến về công tác nhân sự. Theo đó, sau khi Bộ trưởng Bộ Nội vụ trình bày các tờ trình, Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình bày văn bản và tiếp đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận về các nội dung liên quan.

Chiều nay, Thường vụ Quốc hội sẽ họp cho ý kiến về việc trình Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.

Phiên họp thứ 28 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ kết thúc trong chiều cùng ngày.

Trước đó, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, Quốc hội sẽ bầu Chủ tịch nước ngay đầu kỳ họp thứ 6 tới đây để thuận tiện cho việc trình Quốc hội các nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời xem xét, quyết định nhân sự thành viên Chính phủ trước khi lấy phiếu tín nhiệm.

Xuân Hưng


Ý kiến bạn đọc