Hà Nội: Bé sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm 41 tầng tử vong

09:13, 19/10/2018
|

Khoảng 21h tối nay, một bé sơ sinh rơi xuống đất từ tòa nhà HH2A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Anh N.V.H, bán hàng nước dưới chân toà nhà HH2A cho biết, anh nghe thấy tiếng rơi "bộp" vào mái tôn - phần đua ra của các ki-ot. Sau đó, mọi người lại xem thì thấy đó là một cháu bé sơ sinh.

Hàng chục cư dân của 12 tòa chung cư này đứng quanh hiện trường dõi theo vụ việc.

Một người dân cho biết, có thể cháu bé bị ai đó ném ra ngoài ban công xuống dưới đất. Hiện chưa xác định cháu bé sơ sinh tử vong rơi ra từ căn hộ nào của tòa nhà.

Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt, có mặt tại hiện trường cho biết, đang cho cán bộ đi kiểm tra, rà soát từng căn hộ.

Người dân chứng kiến cho biết, cháu bé khi bị rơi xuống đất không mặc quần áo.

Hiện tại, công an phường đã chăng dây xung quanh hiện trường. Người dân khu chung cư cũng đã mang khăn, lập bát hương cho cháu bé tại vị trí bị rơi.

Các hàng quán dừng bán hàng, tắt điện vì hình ảnh quá đáng thương của cháu bé xấu số.

Đến 23h45, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ và kiểm tra đột xuất căn hộ 3112 và mời 3 người trong đó lên làm việc. 

Theo quan sát, do người phụ nữ trong căn hộ này có dấu hiệu sức khỏe yếu nên các cơ quan chức năng đã phải huy động xe cấp cứu đến và mang cáng lên tận căn hộ trên đưa đi, thông tin trên VOV cho biết.

Ba người tình nghi trên đều khá trẻ, trong đó người phụ nữ có sức khỏe yếu với nhiều dấu hiệu đáng ngờ chỉ khoảng dưới 30 tuổi.

Cũng theo VOV, đến 1h sáng hôm sau, sau khi đưa 3 người tình nghi đi, các cơ quan chức năng tạm thời liêm phong căn hộ số 3112 tòa HH2 để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Chung cư HH Linh Đàm thời điểm năm 2017 cũng xảy ra sự việc một cô gái nhảy lầu tự tử.

theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc