Nguyên nhân nhóm bảo vệ đánh hội đồng 2 công nhân ở Sài Gòn

0
0

Bị bảo vệ nhắc nhở vì không đội nón bảo hộ vào công trình, nhóm công nhân xông vào đánh người này dẫn đến vụ ẩu đả.

Chiều 13/8, đại diện Công an quận 2, TP.HCM đang lấy lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm bảo vệ và một số công nhân tại một công trình trên địa bàn.

Nhóm bảo vệ đánh gục một người. Ảnh: Cắt từ clip.
Nhóm bảo vệ đánh gục một người. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo điều tra ban đầu, nhóm 4 công nhân vào công trình nhưng một người không đội nón bảo hộ nên bị bảo vệ nhắc nhở. Nhóm công nhân này không chấp hành mà lao vào đánh bảo vệ.

Bị nhóm công nhân đánh, nam bảo vệ gọi đồng nghiệp tới hỗ trợ. Nhóm hơn chục người mặc đồ bảo vệ kéo đến đánh gục những công nhân trên.

“Nguyên nhân là do nhóm công nhân ra tay trước. Một số người chỉ xem đoạn clip nên không hiểu hết sự việc. Công an đang điều tra, nên chưa thể cung cấp gì thêm”, đại diện này cho biết thêm.

Trước đó, tối 11/8, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nhóm người mặc đồng phục bảo vệ đánh hội đồng 2 nam thanh niên được đăng tải lên mạng xã hội. Clip nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi tính côn đồ của nhóm bảo vệ trên.

Thậm chí, khi các nạn nhân gục xuống thì nhóm người vẫn lao vào hành hung. Người đăng clip cho biết nhóm bảo vệ này làm việc tại một công trình trên địa bàn phường An Phú, quận 2.

(Theo Zing)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.