Trú mưa trong lều hoang, người dân phát hiện thi thể đang phân hủy

16:05, 28/07/2018
|

Trời mưa to nên người dân đi chăn trâu ở khu vực đồi Bó Trét thuộc địa phận thôn Nà Rọ, xã Song Giang, huyện Văn Quan, Lạng Sơn chạy vào căn lều hoang trú mưa mới tá hỏa khi phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy.

Ông Vy Văn Hùng, trưởng thôn Nà Rọ, xã Song Giang cho biết: "Khoảng 15h chiều 27.7, người dân thôn Nà Rọ đi chăn trâu quanh khu vực đồi này gặp trời mưa to nên chạy vào tránh mưa tại một căn lều hoang. Khi vào lều trú mưa mới tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền và công an địa phương". 

Căn lều hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ả: FB. DK
Căn lều hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ả: FB. DK

Những người phát hiện vụ việc cho biết, nạn nhân nằm trên giường trong căn lều hoang bốc mùi hôi thối nồng nặc. Thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh nên không nhận dạng được khuôn mặt, thông qua quần áo mới nhận biết được là nam giới, trẻ tuổi. 

Thông tin ban đầu được biết nạn nhân tên H.V.C (1990) trú tại thôn Khau Kè, xã Nhạc Kỳ, huyện Văn Lãng. Nhiều người dân sống gần nhà cho biết H.V.C bỏ nhà đi đã 4 - 5 ngày không về. Mọi người trong nhà chia nhau đi tìm nhưng không thấy, đến hôm nay thì nhận được tin dữ. Theo người dân xung quanh C có vợ và 2 con còn nhỏ, không có nghề nghiệp ổn định. Cả gia đình và mọi người trong làng ai cũng sốc khi biết tin.

Ngay khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng xã, huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết, sau đó bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng theo tục lệ địa phương.

 

(theo Dân Việt)

 


Ý kiến bạn đọc