Lùi thời gian họp báo công bố kết quả kiểm tra điểm thi ở Lạng Sơn

17:13' 21/07/2018 (GMT+7)
|

Cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra, rà soát về điểm thi ở Lạng Sơn được dư luận cho là cao bất thường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua không diễn ra như dự kiến 16 giờ chiều nay 21/7.

Trụ sở Sở GD-DT Lạng Sơn, nơi diễn ra cuộc họp báo
Trụ sở Sở GD-DT Lạng Sơn, nơi diễn ra cuộc họp báo

Dự kiến 16 giờ chiều nay 21/7, Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và tỉnh Lạng Sơn dự kiến bắt đầu họp báo công bố kết quả kiểm tra, rà soát về điểm thi được dư luận cho là cao bất thường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Tuy nhiên, lúc 16 giờ 20, trao đổi với báo chí, ông Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Lạng Sơn, cho biết ông đã có mặt tại trụ sở Sở GD-DT tỉnh Lạng Sơn, tuy nhiên cuộc họp báo vẫn chưa diễn ra.

"Tổ công tác vẫn đang nỗ lực làm việc. Nếu có họp báo chúng tôi sẽ thông báo sau"- ông Thiệu cho hay.

Như vậy cuộc họp báo có thể sẽ diễn ra chậm hơn. Rất đông phóng viên đang chờ đợi ở trong sân Sở GD-DT tỉnh Lạng Sơn để chờ vào họp báo.

Trước đó, như đã thông tin, dư luận nghi ngờ điểm thi cao bất thường của 35 thí sinh tự do thi khối C03 (toán, văn, sử) khi điểm thi của 35 thí sinh này được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là những thí sinh tự do nên Hội đồng thi tỉnh Lạng Sơn đã bố trí thi riêng tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An (TP Lạng Sơn).

Được biết 35 thí sinh này đều là chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Tiểu đoàn 2, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc (E27-Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động) đóng quân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.Những ngày vừa qua, tổ công tác của Bộ GD-ĐT làm việc tại trụ sở Sở GD-ĐT tỉnh Lạng Sơn thâu đêm suốt sáng nhằm nhanh chóng hoàn thành việc kiểm tra, rà soát, chấm thẩm định một số bài thi tự luận môn ngữ văn, được dư luận cho là cao "bất thường" trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

(Theo Người Lao Động)

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)