Bức xúc vụ hot girl Bella bạo hành con

16:45, 29/06/2018
|

(VnMedia) - Chiều ngày 29/6, cuộc họp của Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) đã "nóng" vấn đề liên quan tới hot girl Bella có dấu hiệu bạo hành con.

Hot girl Bella có tên thật là Đoàn Thúy Hà (thường trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang,  tỉnh Hải Dương). Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông đăng tải nhiều nội dung về hot girl Bella thường xuyên mang con trai mới hơn 1 tuổi đi khắp nơi, đồng thời có nhiều hành vi ngược đãi trẻ.

Nhiều người sau khi xem các hình ảnh, video về hot girl Bella tha lôi đứa con nhỏ đi khắp nơi đã vô cùng bức xúc . Ngày 29/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có biện pháp can thiệp, bảo vệ con đẻ của bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác tự xưng là hot girl Bella), có dấu hiệu bị mẹ bạo hành.

Cụ thể, ngày 29/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã nhận được 2 đơn thư của người dân có cùng nội dung tố giác hành vi xâm phạm quyền trẻ em và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ.

Hình ảnh hot girl Bella xách con đẻ như đồ vật được người dân chụp lại

 

*Clip hot girl Bella chùm khăn lên người đứa con nhỏ khiến nhiều người bức xúc:


Theo đó, thời gian gần đây các phương tiện truyền thông đưa tin về sự việc bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác là Bella, sinh năm 1986), thường xuyên mang con trai (hơn 1 tuổi) đi nhiều nơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, bà Thúy Hà còn có những hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: Hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu… 

Ảnh mẹ con hot girl Bella được chia sẻ trên mạng xã hội


Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam được biết, những hành vi trên của hot girl Bella đã diễn ra nhiều lần trong thời gian dài. Tuy nhiên sự việc vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để khiến cho dư luận tiếp tục có những ý kiến lên tiếng đề nghị Hội bảo vệ cháu bé. 

Theo lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, hành vi của bà Thúy Hà đã và đang xâm phạm đến sức khỏe, tính mạng của cháu bé. Không đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cháu bé được phát triển toàn diện, vi phạm các quyền của cháu được pháp luật bảo vệ tại Luật Trẻ em, Luật Hôn nhân và Gia đình.

Vì vậy, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương xem xét, xử lý vụ việc để đưa ra được những biện pháp hỗ trợ, can thiệp bảo quyền lợi của cháu bé.
 

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc