Hơn 20.000 học sinh và phụ huynh tham dự ngày hội đi bộ vì thế thệ Việt Nam

14:56, 02/05/2018
|
(VnMedia) - Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018 với quy mô lớn kỷ lục lên tới 20.000 người tham gia đã mang đến nhiều trải nghiệm mới.
 
Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, chương trình Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 do Nestlé MILO cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại khu vực Thành cổ thị xã Sơn Tây (Hà Nội), thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại 30 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội. 
 
Đây là lần đầu tiên chương trình quy tụ số lượng người tham dự lớn nhất hiện nay, thể hiện tinh thần vì một thế hệ Việt Nam năng động.
 
Diễn viên Hồng Đăng cùng bé Nhím và Kẹo là một trong những thành viên nhiệt tình nhất của đoàn đi bộ
Diễn viên Hồng Đăng cùng bé Nhím và Kẹo là một trong những thành viên nhiệt tình nhất của đoàn đi bộ
 
Đồng hành cùng chương trình còn có nhiều chuyên gia dinh dưỡng như TS. BS. Trần Thị Minh Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, các vận động viên nổi tiếng như Công Vinh, Triệu Hán Minh,…; những gia đình được yêu thíchnhư gia đình của Phạm Anh Khoa, Trần Lực, Thúy Hằng, Ốc Thanh Vân,… Điều này thể hiện nhận thức ngày càng cao, sự ủng hộ tích cực và tinh thần chung tay góp sức của cộng đồng cùng Nestlé MILO để xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động.
 
Trong 5 năm qua, thông qua sự kiện“Ngày hội Đi Bộ”, Nestlé MILO đã trao tặng 100 bộ dụng cụ thể thao cho 100trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Riêng trong sự kiện này, Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.
 
Chương trình Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động của chương trình Năng Động Việt Nam 2018.
 
Với vai trò nhà tổ chức, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nhân rộng hoạt động này đến khắp mọi nơi ở Việt Nam, để tạo ra những sân chơi thể thao ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động thể thao khác mà Nestlé MILO hỗ trợ. Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi tin rằng thể thao và dinh dưỡng tốt là nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh và vững vàng của trẻ em. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn “nuôi dưỡng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh” với toàn cộng đồng.”
 
PV
 

Ý kiến bạn đọc