Bắc Bộ có mưa nhiều ngày tới

0
0

(VnMedia) - Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, dự báo, từ ngày mai ngày 6/3 đến ngày 7/3, Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 8 đến ngày 14/3, nhiều mây, có mưa rải rác…

mưa phùn
Bắc Bộ mưa phùn nhiều ngày tới

Dự báo thời tiết ngày và đêm 5/3

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, riêng khu Tây Bắc 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 36  độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 62 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 50 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 47 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 50 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34, có nơi trên 34 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 63 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C.

Thời tiết các khu vực 10 ngày tới

Phía Tây Bắc Bộ:  Từ ngày 5 đến ngày 7, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.  Từ ngày 8 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rào rải rác tập trung tại phía đông nam khu vực trong ngày 8; sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Từ ngày 8 đến ngày 11, trời rét, sau đêm và sáng trời rét.  

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày 5, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 6 đến ngày 7, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, riêng ngày 7, vùng núi có mưa và mưa rào rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 8 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 8, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Từ ngày 8 đến ngày 11 trời rét, sau đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 5 đến ngày 7, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều có nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 8 đến ngày 10, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 8, sau có mưa rải rác ở phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía bắc trời rét. Từ ngày 11 đến ngày 14, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Phía bắc đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2. Từ ngày 8 đến ngày 14, phía bắc nhiều mây, có mưa rải rác đến ngày 10, sau có mưa vài nơi, phía nam có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Tây Nguyên: Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 8 đến ngày 14, mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.  

Nam Bộ: Ngày 5, mây thay đổi, có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền đông có nắng nóng. Gió nhẹ. Từ ngày 09 đến ngày 14, mây thay đổi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Khu vực Hà Nội: Ngày 5, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 6 đến ngày 7, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 8 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 8, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Từ ngày 8 đến ngày 11 trời rét, sau đêm và sáng trời rét.

Tuệ Khanh


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…