Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 10 người thương vong

0
0
Ngày 1/2, tại tỉnh lộ 335 qua khu I, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
 
Chiếc xe tải BKS 34C-17451 đi theo hướng Móng Cái - Trà Cổ và xe buýt BKS 14B-02834 lưu thông theo chiều ngược lại đã xảy ra va chạm mạnh khiến 10 người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe buýt.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe buýt.
Trong đó, bà Trần Thị Thông, 74 tuổi, quê Tràng Vỹ, Trà Cổ tử vong tại chỗ và ông Nguyễn Văn Mạnh, 47 tuổi, là lái xe tải, tử vong trên đường đi cấp cứu. Một nạn nhân chấn thương nặng đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái và chuyển tuyến tỉnh tiếp tục xử lý; 7 nạn nhân còn lại bị thương nhẹ được kiểm tra, theo dõi và đã xuất viện.
Lãnh đạo thành phố Móng Cái, Quảng Ninh thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn.
Lãnh đạo thành phố Móng Cái, Quảng Ninh thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã lập tức có mặt, thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân và người nhà nạn nhân.
 
Lực lượng chức năng địa phương cũng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Theo VOV 

 


Ý kiến bạn đọc


Tạm dừng miễn thị thực với công dân Hàn Quốc từ hôm nay (29/2)

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 28/02/2020 về việc điều chỉnh tạm thời chính sách miễn thị thực, nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ nước có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Những lý do khiến bạn không nên bỏ qua sim 4G VinaPhone

(VnMedia) - Lựa chọn sim 4G VinaPhone, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng được đánh giá hàng đầu Việt Nam cùng rất nhiều tiện ích về gói cước, ưu đãi khác…

Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.