Công an đi xe ô tô đeo biển giả, gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

0
0

Sau khi gây tai nạn chết người, người gây tai nạn được cho là cán bộ công an Hà Tĩnh đã lắp biển giả và chạy khỏi hiện trường.

Tài xế Hoàng khai báo tại cơ quan công an.
Tài xế Hoàng khai báo tại cơ quan công an.

Sáng 19/2, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một cán bộ phòng trung tâm huấn luyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh đi ô tô đeo biển số giả gây tai nạn chết người nhưng lại đổ lỗi cho người khác.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 16/2 (tức mùng 1 tết) anh Phạm Cao Hoàng (SN 1986), cán bộ phòng trung tâm huấn luyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh điều khiển ô tô hiệu Vios BKS 38A - 003.85 đi trên QL15A, khi đi đến xã Phú Lộc, Can Lộc thì tông trúng ông Nguyễn Sỹ Ngụ (74 tuổi) đang đi xe đạp trên đường làng.

Hậu quả, cú tông mạnh khiến ông Ngụ ngã xuống đường, tụ máu não dẫn tới tử vong.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn
Chiếc xe ô tô gây tai nạn

Sau khi gây tai nạn, thay vì kiểm tra tình trạng sức khỏe của nạn nhân thì người này đã tháo biển số xe, lắp biển giả vào và chạy trốn khỏi hiện trường. Vụ việc khiến người dân xung quanh vô cùng bức xúc.

"Chúng tôi đang điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật" - một lãnh đạo công an huyện Can Lộc nói.

Điều đáng nói, gây tai nạn chết người xong, sau khi bị người dân phát giác, người này còn chống cự bằng cách đổ lỗi cho người khác- một người dân địa phương cho biết.

Hiện, công an huyện Can Lộc phối hợp với chính quyền địa phương thực nghiệm lại hiện trường vụ tai nạn và điều tra làm rõ.

(theo Infonet)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.