Trộm chăn bông về chống lạnh, nam thanh niên bị chủ nhà đấm sấp mặt

0
0

Ý định lấy cắp chiếc chăn bông về chống lạnh, nam thanh bị chủ nhà bắt quả tang sau đó cùng một số người đánh liên tiếp vào người.

Theo như đoạn clip ghi chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực Liêu Thượng, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên. Lúc đó cửa hàng vắng người, nam thanh niên đi ngang qua tiện tay xách trộm một chiếc chăn bông trị giá 700.000 đồng về chống lạnh.

Tuy nhiên, ngay khi lên xe máy chuẩn bị tẩu thoát, đối tượng đã bị chủ cửa hàng và người dân phát hiện, bắt quả tang tại trận.

Bức xúc trước hành vi trộm cắp của nam thanh niên, chủ cửa hàng cùng một số người dân lao tới chửi bới, đấm liên tiếp vào mặt. Chứng kiến sự việc, một số người đi đường lên tiếng can ngăn, “Gọi chính quyền xuống giải quyết không nên đánh nó làm gì. Cũng đừng đốt xe, như vậy là phá hoại tài sản”.

 

Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.
Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.

Sau khi bị người dân vây bắt, nam thanh niên vẫn chối, bình tĩnh đứng nhai kẹo cao su, rồi rút điện thoại gọi người quen gần đó ra xin cho mình được thả khiến nhiều người dân càng bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 11/1, ông Lưu Đức Thuận, chủ tịch UBND xã Liêu Xá cho biết, sự việc xảy ra vào trưa 10/1. Lúc này, một nam thanh niên được xác định là người ở thị trấn Bần (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) trong lúc đi trên tỉnh lộ 380, thuộc địa phận xã Liêu Xá đã phát hiện một nhà chuyên buôn, bán chăn ga gối đệm để nhiều chăn đệm ra ngoài mặt đường có nhiều sơ hở nên tiện tay lấy cắp.

“Thấy cửa hàng sơ hở, nam thanh niên đã ăn trộm một chiếc chăn rồi bỏ chạy thì bị chủ cửa hàng phát hiện và đuổi bắt. Sau khi bắt được người này, ban công an xã Liêu Xá cũng đã có mặt và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc.

Qua kiểm tra, nam thanh niên này là đối tượng mới đi cai nghiện ma tuý về. Sau khi làm việc và xin ý kiến của cơ quan cấp trên, ban Công an xã Liêu Xá đã cho thanh niên này được tại ngoại vì qua định giá tài sản, chiếc chăn bông có giá dưới một triệu đồng”, ông Thuận thông tin.

(Theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…