Nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng dã man, doạ giết

0
0

Nam sinh học lớp 8 ở miền Tây bị nhóm nữ sinh chặn đường đánh dã man và bị doạ giết.

Hôm nay ngày 9/1, lãnh đạo Phòng GĐ-ĐT huyện mang Thít (Vĩnh Long) xác nhận vụ việc một nam sinh trong đoạn clip bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng đang xuất hiện trên mạng là học sinh của Trường THCS Chánh An (xã Chánh An). Lãnh đạo xã Chánh An cũng xác nhận thông tin trên. 

Nam sinh bị đánh là em T.A.H. (13 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Chánh An). 

Nam sinh bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Ảnh: Cắt từ clip
Nam sinh bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung clip, xuất hiện 1 nam sinh bị nhóm nữ sinh (khoảng 4 em) vây đánh hội đồng. Các nữ sinh dùng tay, chân đánh đá liên tiếp vào người nam sinh.

học sinh,bạo lực học đường
 

Ngoài ra, trong đoạn clip cũng xuất hiện 1 nam sinh khác. Nam sinh này ban đầu “giả vờ” can ngăn các bạn nữ nhưng sau đó lại kêu đánh tiếp.

Em học sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu khóc.

Nam sinh chỉ biết ôm mặt khóc. Ảnh: Cắt từ clip
Nam sinh chỉ biết ôm mặt khóc. Ảnh: Cắt từ clip

Thời điểm xảy ra sự việc, các em vẫn còn mặc đồng phục học sinh và đeo khăn quàng đỏ. Cuối đoạn clip các nữ sinh này còn doạ giết nam sinh.

Được biết, nhóm nữ sinh và nam sinh bị đánh cùng học chung lớp.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh các em này đến làm việc và cho các nữ sinh viết cam kết không tái phạm.

Theo lãnh đạo xã Chánh An, nam sinh bị đánh rất hiền nên thường xuyên bị bạn bắt nạt. Còn nhóm nữ sinh đánh bạn là học sinh cá biệt.

Phòng GĐ-ĐT huyện Mang Thít chỉ đạo trường có hình thức xử lý các em học sinh vi phạm theo đúng quy định.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.