Hà Nội sẽ tổ chức lễ hội bơi chải tại hồ Tây

0
0

(VnMedia) - Chiều 16/1, ông Trần Quốc Chiêm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội đã thông báo về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, trang trí… dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, giải bơi chải tại hồ Tây dự kiến sẽ diễn ra từ 24 đến 25/2/2018, tức 9 và ngày 10 Tết.

Ông Trần Quốc Chiêm cho hay, đây không phải là hoạt động mới, trước đây, Bắc Từ Liêm hội Làng Đăm đã tổ chức nhiều hoạt động này. Để làm phong phú hơn các hoạt động vui xuân, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội đã tham mưu cho Thành phố tổ chức hoạt động này.

“Chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo với hệ thống tiêu chí, giải thưởng, các hoạt động phối hợp với sở, ban, ngành. Sở sẽ làm việc cụ thể với các đơn vị, đặc biệt các đơn vị tham gia đăng ký. Sở cũng sẽ lựa địa điểm an toàn nhất cho người tham gia và mong muốn đây là hoạt động thể thao hữu ích cho thanh niên ở cấp TP”- ông Chiêm nói.

Hồ Tây
Hà Nội sẽ tổ chức hội thi bơi chải tại Hồ Tây vào ngày 9 và 10 Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Cũng theo ông Chiêm, dịp Tết Nguyên đán này, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám – Nhà hát Lớn Hà Nội, trước cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây và các địa điểm bắn pháp hoa trên địa bàn TP sẽ có chương trình nghệ thuật chào mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tết năm nay, sẽ căn 2.500 băng rôn theo hình thức xã hội hóa trên các trục đường, tuyến phố chính khu vực trung tâm TP.

Đặc biệt, từ 22h-24h đêm giao thừa tức ngày 15/2 sẽ diễn ra lễ hội âm thanh, ánh sáng đường phố tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Bộ Công Thương, Công viên Thống Nhất, Nhà hát Lớn Hà Nội, trước cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Mỹ Dung


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.