DHL đang thực hiện chiến lược mở rộng quy mô tại Việt Nam

08:51, 05/01/2018
|

(VnMedia) - DHL Express vừa khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 169/66, đường 30 Tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đây là sự đầu tư mới nhất của DHL Express tại thị trường Việt Nam với số vốn đầu tư 700.000USD, hứa hẹn sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của DHL Express tại Việt Nam.

“Việc thành lập Trung Tâm Khai Thác Bình Dương không chỉ thuận tiện cho các đối tác kinh doanh và khách hàng trong khu vực mà còn giúp DHL tối ưu hóa khả năng xử lý các lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và tin cậy hơn. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Hasan Farooq, Giám Đốc Tài Chính DHL-VNPT Express Việt Nam chia sẻ.

Được biết đây là Trung tâm khai thác thứ 5 trong mạng lưới hoạt động của DHL Express tại Việt Nam, bên cạnh trung tâm khai thác Hà Nội, miền Nam, miền Bắc và Đà Nẵng. Việc thành lập Trung tâm ở Bình Dương sẽ tạo điều kiện cho DHL rút ngắn thời gian giao hàng và gia tăng thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 1 tiếng, và có thể trung chuyển trực tiếp các lô hàng từ Bình Dương đến cửa khẩu DHL Express tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cùng ngày.

Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó trở thành “Nhà Cung Cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế.

Tuệ Minh